Monday , 21 August 2017
Breaking News
[Adiva]                      Nạp bao nhiêu collagen mỗi ngày để giảm khô sạm, ngừa nếp nhăn

[Adiva] Nạp bao nhiêu collagen mỗi ngày để giảm khô sạm, ngừa nếp nhăn

Xem thêm tại:Đẹp+++
[Adiva] Nạp bao nhiêu collagen mỗi ngày để giảm khô sạm, ngừa nếp nhăn
Đánh Giá Bài Viết

Đối với phụ nữ ngoài 30 tuổi, bổ sung collagen đúng liều lượng mỗi ngày có thể giúp giảm khô sạm, ngăn ngừa nếp nhăn.

Collagen có tác dụng làm đẹp và cải thiện làn da lão hoá. Tuy nhiên, bổ sung bao nhiêu collagen là đủ để có hiệu quả là điều không phải ai cũng biết.

Từ ngày bước vào tuổi 30, chị Bích Ngọc (31 tuổi, TP HCM) thấy làn da có nhiều thay đổi, không còn được mịn màng, săn chắc như trước nữa. Những vết nhăn li ti ở khóe mắt, khóe môi bắt đầu xuất hiện. Da cũng khô ráp hơn, nhất là hai bên gò má. Đặc biệt, các vết sạm cũng dần dần hiện ra.

Để cải thiện làn da, chị Ngọc “cầu cứu” bạn bè và tìm hiểu giải pháp ngăn chặn tình trạng này. Nhiều người “mách” chị nên bổ sung collagen hàm lượng cao mỗi ngày để giảm sạm, khô, nhăn. Tuy nhiên, chị vẫn do dự khi phải bỏ ra số tiền lớn trong khi hiệu quả sản phẩm chưa rõ thế nào.

Phân vân của chị Ngọc cũng là thắc mắc của nhiều chị em khác, collagen hàm lượng cao có hiệu quả và uống collagen nhiều có giúp da nhanh đẹp hơn hay không?

[Adiva]                      Nạp bao nhiêu collagen mỗi ngày để giảm khô sạm, ngừa nếp nhăn                   60975

Tình trạng sạm khô và nếp nhăn khiến làn da trở nên kém sắc, trông già hơn tuổi.

Xem Ngay  [Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam] Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc tổ chức đào tạo chuyên môn tại Việt Nam

Theo chuyên gia của Adiva, trên thị trường hiện có nhiều loại collagen với hàm lượng khác nhau như 5000 mg, 10.000 mg, 20.000 mg. Không chỉ khác về dạng bào chế như dạng viên, bột, nước; chúng còn khác về nguồn chiết xuất collagen như tảo biển, da cá, da động vật như bò, heo…

Tùy quy trình công nghệ của mỗi nhà sản xuất mà sản phẩm collagen có hiệu quả cao thấp khác nhau. Các chuyên gia Adiva cho biết, không có con số chung uống bao nhiêu sẽ thấy hiệu quả cho các loại collagen. Muốn biết sản phẩm đó hiệu quả thế nào, dùng hàm lượng bao nhiêu, bao lâu mới đạt kết quả mong đợi, người tiêu dùng nên xem thông tin nghiên cứu, kiểm nghiệm lâm sàng của sản phẩm đó.

Là sản phẩm hỗ trợ làm đẹp, collagen Adiva giúp đẩy lùi khô sạm, ngăn ngừa nếp nhăn sau 28 ngày, hàm lượng chuẩn cần bổ sung mỗi ngày là 2,5g. Đây là kết quả kiểm nghiệm lâm sàng thành phần collagen peptide có trong collagen Adiva do Viện nghiên cứu Collagen tại Kiel (Đức) thực hiện.

Kết quả cho thấy, những phụ nữ sử dụng 2,5g collagen peptide có trong sản phẩm collagen Adiva mỗi ngày giảm được trung bình 7,2% nếp nhăn sau 28 ngày (4 tuần) sử dụng và giảm 20,1% nếp nhăn sau 56 ngày (8 tuần) sử dụng.

Lý do giúp collagen Adiva không cần dùng nhiều mà vẫn có tác dụng giảm khô sạmnếp nhăn là chứa thành phần collagen peptide (hay còn gọi là collagen thủy phân). Đây là loại collagen có cấu trúc phân tử nhỏ, gần giống collagen tự nhiên trong cơ thể, dễ hấp thu khi uống vào. Ngoài ra, collagen peptide cũng có hàm lượng axit amin cao. 

Xem Ngay  [đàn ông] Khuôn mặt đẹp trai nhất thế giới theo tỷ lệ vàng
[Adiva]                      Nạp bao nhiêu collagen mỗi ngày để giảm khô sạm, ngừa nếp nhăn                   60976

Collagen Adiva đẩy lùi khô sạm, ngừa nếp nhăn sau 28 ngày sử dụng với hàm lượng chuẩn là 2,5g mỗi ngày.

Trong “Hành trình trải nghiệm vẻ đẹp vượt thời gian” – chương trình dùng thử và trải nghiệm phương pháp đẩy lùi khô sạm, ngăn ngừa nếp nhăn với collagen Adiva áp dụng cho 400 phụ nữ trên toàn quốc, được giám sát và thực hiện bởi AC Neilsen. Kết quả cho thấy, sau 28 ngày sử dụng, 94% phụ nữ công nhận làn da của họ săn chắc, sáng mịn, căng bóng và nếp nhăn được làm đầy đáng kể. Vì vậy, không phải cứ da khô sạm và nhiều nếp nhăn thì bổ sung nhiều hàm lượng collagen là hiệu quả.

[Adiva]                      Nạp bao nhiêu collagen mỗi ngày để giảm khô sạm, ngừa nếp nhăn                   60977 Thực phẩm chức năng Collagen Adiva với 100% nguyên liệu collagen peptide sinh học được kiểm nghiệm lâm sàng và nhập khẩu từ Đức, sản xuất với công nghệ tiên tiến và không sử dụng chất bảo quản, mang lại làn da mịn màng, ngăn ngừa nếp nhăn xuất hiện sau 28 ngày trải nghiệm. Xem chi tiết tại đây hoặc tổng đài tư vấn: 1900 555 552

(Nguồn: Adiva)

Facebook Comments

About admin