Friday , 24 November 2017
Breaking News
[Bạn gái thân mật với người khác]             Gần đây bạn gái thường thân mật với hai người đàn ông

[Bạn gái thân mật với người khác] Gần đây bạn gái thường thân mật với hai người đàn ông

Xem thêm tại:Blog Tâm Sự
[Bạn gái thân mật với người khác] Gần đây bạn gái thường thân mật với hai người đàn ông
Đánh Giá Bài Viết

Tôi đã ngồi nói chuyện với cô ấy về việc với hai người đàn ông kia. Bạn gái nói chỉ là bạn bè thôi. 

Chúng tôi yêu nhau được 3 năm rồi, 2 bên gia đình đều ủng hộ. Hơn một tháng trở lại đây tôi phát hiện bạn gái nói chuyện rất nhiều với 2 người đàn ông, tất cả thói quen của cô ấy thay đổi, không còn tâm sự hay kể chuyện hàng ngày với tôi như trước nữa, tối đi làm về chỉ nhắn được vài tin. Tôi cảm thấy rất buồn mà không biết phải cư xử thế nào, còn cô ấy vẫn vô tư không hề hay biết hàng ngày tôi vẫn xem tin nhắn cô ấy nói chuyện với hai người kia.

Người thứ nhất đã có thời gian yêu thầm người yêu tôi, chuyện này do bạn thân cô ấy kể lại. Giờ người ấy liên lạc lại và hai người đi chơi với nhau, có điều bạn gái lại nói dối tôi là đi chơi với mẹ. Người thứ hai mới quen bạn gái tôi được hơn một tháng nhưng khá thân. Mới đây bạn gái còn mua áo tặng người này nhưng lại nói với tôi là có bạn nhờ mua hộ. Sau đó bạn gái và người này còn hẹn nhau qua nhà ăn cơm nữa. Anh ta còn gọi cô ấy bằng nickname tôi hay gọi.

Xem Ngay  [Chiều vợ quá] Tôi chiều quá khiến vợ không còn hiền dịu như trước

Tôi yêu cô ấy rất nhiều nhưng giờ không biết phải làm sao. Tôi đã ngồi nói chuyện với cô ấy về việc với hai người đàn ông kia. Bạn gái nói chỉ là bạn bè thôi. Tôi phải làm sao để bạn gái hiểu chuyện.

Kiên

Facebook Comments

About admin