Saturday , 25 November 2017
Breaking News
Bảng từ trắng, bảng từ xanh là vật dụng không thể thiếu trong trường học

Bảng từ trắng, bảng từ xanh là vật dụng không thể thiếu trong trường học

Xem thêm tại:Góc Doanh Nghiệp
Bảng từ trắng, bảng từ xanh là vật dụng không thể thiếu trong trường học
5 (100%) 4 votes

Hiện nay vẫn còn một số trường học ở các vùng ngoại ô chưa đưa bảng từ trắng, bảng từ xanh vào việc giảng dạy nên dẫn đến các thày cô giáo vẫn thường hay bị các vấn đề về triệu chứng hô hấp cấp và mãn tính, ảnh hưởng trầm trọng đến sức khoẻ vô cùng. Vậy làm sao để thay thế các bảng viết phấn thông thường và mua bảng từ trắng, mua bảng từ xanh ở đâu tại TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng?

Kịp hiểu vấn đề này nên Bảng Từ Đại Phát đã cho ra đời dòng sản phẩm Bảng Từ Trắng, Bảng Từ Xanh với chất lượng ưu việt mà giá thành phải chăng, không quá đắt để mọi trường đều có thể mua về sử dụng ngay. Với sản phẩm này quý khách khi mua sử dụng vừa giảm thiểu tình trạng bụi phấn khi hít vào, vừa tạo cho không gian lớp sạch sẽ,sang trọng hơn. Và thêm vào đó bảo vệ được sức khoẻ không chỉ thày cô giáo mà còn học sinh, sinh viên.

Thành lập từ những năm 1999, Đại Phát là doanh nghiệp chuyên sản xuất các loại

…tại TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng…Kể từ khi thành lập đến nay, Đại Phát đã không ngừng lớn mạnh và liên tục phát triển không chỉ về quy mô sản xuất, mà cả doanh số bán hàng. Hiện tại, Đại Phát luôn giữ vị trí dẫn đầu trên thị trường Bảng Từ Việt Nam với sản lượng nhà máy của công ty đạt trên 30.000 chiếc/năm (theo 2 ca làm việc).

Xem Ngay  Dịch vụ đóng gói hàng hóa chuyên nghiệp #1 tại đà nẵng

 

Doanh số bán cộng dồn của Đại Phát đạt trên 305.799 chiếc, và các sản phẩm đều chiếm thị phần lớn trên thị trường. Từ 11 nhân viên trong ngày đầu thành lập, tới nay số lượng cán bộ công nhân viên của công ty đã lên tới hơn 1.900 người và hơn 6.000 nhân viên làm việc tại hệ thống 41 đại lý/chi nhánh đại lý

Bên cạnh các hoạt động sản xuất kinh doanh, Đại Phát luôn nỗ lực đóng góp tích cực cho Ngân sách Nhà nước qua việc hoàn thành tốt công tác nộp thuế, cũng như góp phần thúc đẩy sự phát triển bền vững của cộng đồng và xã hội Việt Nam với nhiều hoạt động dài hơi, thiết thực và có ý nghĩa.

Trong suốt lịch sử hình thành và phát triển, với sự nỗ lực không ngừng của toàn bộ nhân viên Đại Phát, đại lý, nhà cung cấp và đối tác, Đại Phát đã đạt được nhiều thành tựu to lớn & liên tục phát triển lớn mạnh, hoàn thành sứ mệnh đối với khách hàng, đóng góp đáng kể cho ngành Bảng Từ Việt Nam. Với những thành tích đạt được, Đại Phát đã vinh dự được Chính phủ Việt Nam trao tặng Huân chương lao động hạng nhì và được coi là một trong những doanh nghiệp có vốn đầu tư hoạt động thành công nhất tại Việt Nam.

Nếu quý khách có nhu cầu mua các loại bảng kể trên có thể liên hệ ngay qua thông tin liên hệ sau:

Xem Ngay  Đóng thùng gỗ giá rẻ tại Hà Nội và những điểm cần lưu ý

CÔNG TY TNHH SX TM XÂY DỰNG NỘI THẤT ĐẠI PHÁT
  ĐC:18 Đường Số 9,Tổ 74, KP3,P. Trung Mỹ Tây, Q. 12, TP HCM

  DĐ:0902 624 189
 Website :Bảng Từ

Facebook Comments

About admin