Sunday , 17 December 2017
Breaking News
[CẢNH BÁO] Can hộ Golden Star quan 7 của chủ đầu tư Hưng Lộc Phát ở 72 Nguyễn Thị Thập

[CẢNH BÁO] Can hộ Golden Star quan 7 của chủ đầu tư Hưng Lộc Phát ở 72 Nguyễn Thị Thập

Xem thêm tại:Góc Doanh Nghiệp
[CẢNH BÁO] Can hộ Golden Star quan 7 của chủ đầu tư Hưng Lộc Phát ở 72 Nguyễn Thị Thập
5 (100%) 9 votes
[CẢNH BÁO] Can hộ Golden Star quan 7 của chủ đầu tư Hưng Lộc Phát ở 72 Nguyễn Thị Thập. Mọi Chi tiết vui lòng liên hệ ngay: 0938 909 901.

Gần đây hầu như đi đâu cũng rộ lên tin đồn về căn hộ giá rẻ, căn hộ quận 7 giá rẻ thì quả là điều không tưởng thì đâu ra giá rẻ như vậy. Tuy nhiên đào sâu thực tế thì có những điều hoàn toàn không đúng sự thật như lời đồn giá rẻ.

can ho The Golden Star - phoi canh ve dem

Hưng Lộc Phát đã đúng hay sai khi chọn vị trí mặt tiền Nguyễn Thị Thập để tọa lạc cho dự án Golden Star? Nếu quý vị đi dọc đường Nguyễn Thị Thập thì cũng đã biết rằng đây là tuyến đường xuyên suốt đi ngang 3 quận: quận 1, quận 4, huyện Nhà Bè. Và nhất là chịu ảnh hưởng nhiều nhất bởi khu đô thị Phú Mỹ Hưng là khu trung tâm mua sắm, là khu dân cư sầm uất được mệnh danh là Phố Tây ở Quận 7. Cho thấy vị trí này khi đầu tư sẽ sanh lời bởi giá trị nằm ở đắc địa, thuận tiện di chuyển, giao thông thuận lợi là huyết mạch nối liền các quận với nhau thì thấy đây là sự lựa chọn đúng đắn của CĐT Hưng Lộc Phát về vị trí.

vi-tri-can-ho-golden-star-2

Điểm đáng lưu ý thứ hai mà chúng ta là những nhà đầu tư thì quan tâm nhất vẫn là vấn đề về CĐT có uy tín và có dính “phốt” gì hay không? Ngay từ những dự án đầu tiên mới xuất hiện như: Cao ốc Hưng Phát Nhà Bè, Cao Ốc Hưng Phát ở Huỳnh Tấn Phát Q7, Cao ốc Hưng Phát Nguyễn Văn Linh Q7,  Cao ốc Hưng Phát – Nguyễn Lương Bằng và gần đây nhất là Hưng Phát Silver tọa lạc MT Nguyễn Hữu Thọ là dự án mà được mọi người nhất là cư dân tại đây rất hoan nghênh và hài lòng về chất lượng công trình. Đến năm 2016: Hưng Lộc Phát chính thức khẳng định thương hiệu trong lĩnh vực phát triển bất động sản cao cấp bằng dự án căn hộ chung cư The Golden Star ở Quận 7. Dự án đánh dấu sự hợp tác với các đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn thiết kế như tập đoàn Ong & Ong (Singapore) và Artelia (Pháp).

Xem Ngay  Bảng từ trắng, bảng từ xanh là vật dụng không thể thiếu trong trường học

The Golden Star - Ho boi The Golden Star - Ho boi

Và nếu như quý vị biết thì Hưng Lộc Phát có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp vật liệu xây dựng chính điều này khẳng định thêm lần nữa về chất lượng công trình.

MỘT SỐ THÔNG TIN ĐÁNG LƯU Ý Ở GOLDEN STAR

CĂN HỘ QUÂN 7 THE GOLDEN STAR CĐT HƯNG LỘC PHÁT ĐƯỜNG NGUYỄN THỊ THẬP

▄  The Golden Star là Dự án nằm ngay mặt tiền đường Nguyễn Thị Thập Quận 7, Đối diện trung tâm thương mại BigC, Bệnh viện Quận 7, Trường quốc tế cấp 1,2,3, đại học…
▄  Bàn giao 80% nội thất Ngoại nhập so với nhà mẫu thực tế, Nhận nhà vào tháng 5/2018 (Hiện tại đã xây đến tầng 12 – Cập nhật 10/7/2017) .
▄  Ngân hàng Vietcombank và VIB tài trợ dự án với lãi suất hấp dẫn từ 7.5%/năm, Góp 10-20 năm, Bao hồ sơ vay từ A-Z.
▄  Giá bán Golden Star từ 1.6 tỷ/căn 2PN Diện tích từ 64-83m2 tương đương Đơn giá từ 27 triệu/m2. THANH TOÁN 2%/tháng cho đến nhận nhà!!

NẾU QUÝ VỊ CẦN THÊM THÔNG TIN VUI LÒNG LIÊN HÊ CĐT HƯNG LỘC PHÁT: 0932 793 901

WEBSITE: CAN HO GOLDEN STAR QUAN 7

Có thể bạn quan tâm:

 

 

Từ khóa: bán căn hộ hưng phát golden star, bán căn hộ the golden star, căn hộ golden star, căn hộ golden star quận 7, căn hộ hưng phát golden star, căn hộ the golden star

Facebook Comments

About admin