Wednesday , 13 December 2017
Breaking News
[Cảnh sát giao thông]             ‘Xin cảnh sát giao thông đừng phi thân chặn xe trên cao tốc’

[Cảnh sát giao thông] ‘Xin cảnh sát giao thông đừng phi thân chặn xe trên cao tốc’

Xem thêm tại:Cộng Đồng
[Cảnh sát giao thông] ‘Xin cảnh sát giao thông đừng phi thân chặn xe trên cao tốc’
Đánh Giá Bài Viết

Anh em lái xe không phải tội phạm, không phải quân thù để ăn thua sống chết, cảnh sát phi ra thế để làm gì?

Thân gửi các cảnh sát giao thông đã, đang hoặc sẽ phi ra đường cao tốc để chặn ôtô.

Hôm nay là sinh nhật con trai tôi,  tôi cho cháu đi Ba Vì (Hà Nội) chơi. Trên đường về đoạn gần công viên Thiên đường Bảo Sơn, tôi thấy chốt và anh cảnh sát phi ra rất nhanh chặn xe tôi. May mắn, tôi phanh kịp, rồi anh ấy vẫy vẫy cái gậy, ra hiệu cho tôi đi, hẳn là để bắt xe đi sau tôi trên đại lộ Thăng Long.

Cảnh sát bám đầu xe container bị hất văng xuống đường:

 

Đây không phải là lần đầu tiên tôi gặp chuyện này. Các anh lao ra đường rất nhanh trước một xe nhưng là để bắt xe sau đó. Đoạn đường này tôi cũng bị như vậy một lần rồi.

>> Xem thêm: Cảnh sát giao thông giúp dân hốt lúa chạy mưa

Nghĩ lại tôi vẫn thấy run vì lúc ấy nếu không kịp phanh thì chắc tông trúng anh cảnh sát rồi. Khi ấy, tôi có thể đã phạm tội giết người hay chống người thi hành công vụ, chứ có ai làm chứng là cảnh sát ấy chặn tôi để bắt xe sau đâu.

Xem Ngay  [Người Việt] 'Người Việt chấm chung nước mắm có thể bị ung thư' dậy sóng mạng XH

Xe khách bỏ chạy, CSGT phải bám vào kính chắn gió:  

Thật tình, tôi trân trọng sự yêu nghề của các cảnh sát giao thông, nhưng xin các anh hãy nhớ mình còn gia đình, còn cả cuộc đời. Anh em lái xe không phải tội phạm, không phải quân thù để ăn thua sống chết mà tại sao anh phải phi ra thế làm gì?

>> Xem thêm: Cô gái rút dao dọa chém cảnh sát khi bị giữ xe máy

Theo tôi, nếu ôtô đi sai làn, vượt quá tốc độ xin gửi thông tin phạt nguội và có hình ảnh làm bằng chứng. Camera nên lắp thật nhiều để hỗ trợ việc đó. Xin các anh đừng mạo hiểm tính mạng của mình như vậy nữa để tránh xảy ra những tai nạn thương tâm chẳng đâu vào đâu cả. 

Chia sẻ thật lòng mong các anh đọc được vì tôi viết cái này bằng tình cảm và cả nỗi bực mình ngày hôm nay. Chân thành cảm ơn. Tôi về thổi nến mừng sinh nhật con trai đây.

>> Xem thêm: Bị bắn gục tại chỗ vì cướp nhầm cảnh sát

Phạm Ngọc Linh

Video được xem nhiều: Dân vây bắt hổ mang chúa 7 kg ở Yên Bái

[Cảnh sát giao thông]             'Xin cảnh sát giao thông đừng phi thân chặn xe trên cao tốc'                       58713 Nhóm thanh niên xăm trổ đào mộ cô gái để trộm 5 cây vàng [Cảnh sát giao thông]             'Xin cảnh sát giao thông đừng phi thân chặn xe trên cao tốc'                       58714 [Cảnh sát giao thông]             'Xin cảnh sát giao thông đừng phi thân chặn xe trên cao tốc'                       58715 Cô gái mải ‘nấu cháo’ điện thoại không biết trộm bẻ khóa SH [Cảnh sát giao thông]             'Xin cảnh sát giao thông đừng phi thân chặn xe trên cao tốc'                       58716

Chia sẻ video, bài viết của bạn tại đây.

Facebook Comments

About admin