Thursday , 23 November 2017
Breaking News
[Châu Bùi]                      Thành viên Da LAB sợ vợ ghen khi diễn cùng hot girl ‘Em chưa 18’

[Châu Bùi] Thành viên Da LAB sợ vợ ghen khi diễn cùng hot girl ‘Em chưa 18’

Xem thêm tại:Giải Trí
[Châu Bùi] Thành viên Da LAB sợ vợ ghen khi diễn cùng hot girl ‘Em chưa 18’
Đánh Giá Bài Viết

Quách Văn Thơm lo lắng khi diễn thân mật với Châu Bùi trong MV.

Nhóm Da LAB vừa giới thiệu MV Từ ngày em đến. Châu Bùi – hot girl từng tham gia phim Em chưa 18 – nhận lời đóng nhân vật chính trong sản phẩm âm nhạc của nhóm.

Đây là lần đầu Châu Bùi nhận lời đóng MV. Dù kín lịch quay, hot girl sinh năm 1997 vẫn cố gắng sắp xếp để tham gia bởi yêu thích các bài hát của Da LAB, nhất là hit Một nhà.

[Châu Bùi]                      Thành viên Da LAB sợ vợ ghen khi diễn cùng hot girl 'Em chưa 18'                   54865

Hot girl Châu Bùi và Quách Văn Thơm trong MV mới.

Châu Bùi kể cảnh quay đáng nhớ nhất của cô là tựa vào vai Quách Văn Thơm – một thành viên của Da LAB. “Ban đầu, tôi không nghĩ gì, cứ diễn cho tròn vai nhưng một lát sau mới thấy anh Thơm lúng túng. Khi hỏi, anh mới thú nhận sợ vợ ghen, không biết phải giải thích thế nào. Tôi và cả đoàn đã phá lên cười”, cô nói.

Từ ngày em đến kể về một cô gái xinh đẹp, độc lập vừa chủ động chấm dứt với bạn trai. Cô gái sống trong những chuỗi ngày chờ đợi một tình yêu mới. Bên cạnh cô là những chàng thiên thần vô hình, đại diện cho những người xứng đáng với tình yêu của cô, đang chờ đợi cơ hội để xuất hiện. Họ luôn tìm cách dõi theo và chăm sóc cho cô gái.

Xem Ngay  [Charlie Nguyễn] Đạo diễn 'Bẫy rồng' tái xuất với phim dành cho teen

Đại diện nhóm Da LAB nói: “Thông qua MV, chúng tôi muốn gửi gắm thông điệp: Mọi phụ nữ sinh ra đều xứng đáng được yêu bởi một người đàn ông tốt. Nếu phải chấm dứt với một người không xứng đáng với mình, hãy dọn dẹp ký ức không vui để tiếp tục cuộc sống, học cách yêu bản thân bằng thái độ lạc quan và mạnh mẽ. Mọi thứ tốt đẹp đang chờ đợi phía trước”.

* MV ‘Từ ngày em đến’ – Da LAB

MV Từ ngày em đến được thực hiện tại Hà Nội. Ban đầu, Da LAB khó khăn khi tìm địa điểm ghi hình bởi hầu hết bối cảnh ưng ý đều từng được các nghệ sĩ khác khai thác. Thậm chí, nhóm đã đi khảo sát các khu nhà và một số resort lân cận Hà Nội nhưng không tìm được phương án khả thi. Cuối cùng, ban nhạc phát hiện bạn thân của thành viên trong nhóm có ngôi nhà đẹp và phù hợp với ý tưởng MV. Êkíp đã xin phép và dồn lực để hoàn thành sản phẩm trong một ngày nhằm tránh gây phiền hà cho chủ nhân ngôi nhà.

Da LAB mất ba tháng để hoàn thành bản thu âm. Các thành viên của nhóm không được đào tạo bài bản về thanh nhạc, chỉ hát rap là chính nên gặp chút khó khăn khi thể hiện ca khúc.

Thời gian tới, nhóm muốn thực hiện thêm hai đến ba sản phẩm âm nhạc. Cuối tháng 7, họ dự định tổ chức liveshow kỷ niệm 10 năm hoạt động.

Xem Ngay  [Kỳ Duyên] Phạm Hương, Kỳ Duyên trang điểm nổi bật nhất tuần

Da LAB được thành lập từ 2007. Ban đầu, nhóm được biết đến với các bản cover nhạc nước ngoài từ những nghệ sĩ như Eminem, 50 Cent, G-Unit… Sau đó, ban nhạc mới thể hiện ca khúc tự sáng tác. Năm 2013, bài hát Hà Nội giờ tan tầm của Da LAB “gây bão” trong chương trình Bài hát Việt. Nhóm cũng có bản hit khác là Một nhà.

Facebook Comments

About admin