Wednesday , 13 December 2017
Breaking News
[Chồng ngoại tình]             Vừa sinh xong tôi lại đau lòng khi nghĩ đến việc chồng phản bội

[Chồng ngoại tình] Vừa sinh xong tôi lại đau lòng khi nghĩ đến việc chồng phản bội

Xem thêm tại:Blog Tâm Sự
[Chồng ngoại tình] Vừa sinh xong tôi lại đau lòng khi nghĩ đến việc chồng phản bội
Đánh Giá Bài Viết

Tôi ở nhà lo lắng không biết chồng mình có bị sao không, còn anh thì đi khách sạn ngủ với người khác.

Tôi 31 tuổi, lấy chồng được gần 8 năm. 5 năm đầu cuộc sống vợ chồng tuy không ngọt ngào nhưng cũng hạnh hạnh phúc và diễn ra một cách êm đềm. Đến khi chồng bắt đầu chuyển sang công ty mới làm, từ đó chúng tôi có những chuyện xích mích, chồng đi liên hoan và đi chơi nhiều hơn. Những lần anh đi chơi qua đêm không một tin nhắn hay giải thích với vợ. Tôi nói anh chỉ im lặng, được vài bữa lại đâu vào đó.

Cuối năm ngoái tôi mang bầu đứa thứ 2, mọi chuyện lại diễn ra thường xuyên hơn. Anh đi chơi qua đêm với bạn cũng không nói lời nào, nói dối tôi đi làm nhưng thực chất là đi chơi. Tôi đọc được tin nhắn của anh với bạn, hóa ra anh đi bar thâu đêm và có cả gái nữa. Một điều làm tôi đau nhất đó là lần anh đi qua đêm cách đây một năm. Tôi ở nhà lo lắng không biết chồng mình có bị sao không, còn anh thì đi khách sạn ngủ với người khác.

Qua đoạn tin nhắn tôi biết anh đang cặp kè với một cô gái cùng công ty. Tôi sốc vì bấy lâu nay mình đã bị lừa dối. Tôi gặp mẹ chồng để tâm sự, mong bà nói chuyện với anh. Chắc do tôi sắp sinh nên mẹ không can thiệp sâu quá vào chuyện của chúng tôi. Giờ tôi sinh được 15 ngày rồi nhưng mỗi lần nghĩ đến sự lừa dối của chồng lại tức và đau lòng lắm. Mong mọi người cho tôi lời khuyên.

Xem Ngay  [Chia tay chồng] Tôi quyết định ra khỏi nhà và tạm thời để con cho chồng nuôi

Dương

Facebook Comments

About admin