Thursday , 23 November 2017
Breaking News
[Công ty Aesthetic and Health]                      Đẩy lùi béo bụng cho nàng công sở với công nghệ LIPOcel

[Công ty Aesthetic and Health] Đẩy lùi béo bụng cho nàng công sở với công nghệ LIPOcel

Xem thêm tại:Đẹp+++
[Công ty Aesthetic and Health] Đẩy lùi béo bụng cho nàng công sở với công nghệ LIPOcel
Đánh Giá Bài Viết

LIPOcel giúp lấy lại vóc dáng thon gọn sau một hoặc hai lần điều trị, không đau, không cần nghỉ dưỡng, phù hợp với phụ nữ bận rộn.

Ngồi nhiều, ít vận động, hay ăn vặt… là thủ phạm khiến vùng bụng chị em ngày càng tích tụ mỡ và khó giảm. Tập thể dục hay ăn kiêng để lấy lại vóc dáng cần thời gian nên khó thực hiện với những người bận rộn.

Ở những người béo bụng, có tới 90% là loại mỡ trắng (mỡ xấu) có thể làm tăng nguy cơ mắc các bệnh tim mạch và huyết áp. Do đó, việc chọn phương thức giảm cân có tác dụng cho các nàng công sở bận rộn cần đáp ứng những tiêu chí sau: tiết kiệm thời gian; không cần ăn kiêng hay tập luyện quá nhiều; không cần thời gian nghỉ dưỡng…

Giảm cân nhanh với công nghệ LIPOcel

LIPOcel là công nghệ giảm mỡ mát lạnh sử dụng tác động của sóng siêu âm hội tụ cường độ cao, nguồn nhiệt tạo thành phá vỡ mô liên kết mỡ và hóa lỏng chúng. Tác động nhiệt từ sóng siêu âm hội tụ có thể giúp tái tạo, đồng thời tăng sinh collagen dưới da, làm săn chắc vùng da điều trị, nhờ vậy mà da không bị chùng, nhão sau khi giảm mỡ.

Xem Ngay  [Viện thẩm mỹ quốc tế Dencos Luxury] Bí quyết giữ nét thanh xuân trong thời kỳ mãn kinh

Sóng siêu âm hội tụ phá vỡ lớp mỡ thừa.

Ưu điểm của công nghệ giảm mỡ bụng bằng LIPOcel

Giải pháp này gồm những ưu điểm sau:

Đẩy lùi mỡ sau hai đến ba lần điều trị: sóng siêu âm hội tụ cường độ cao của LIPOcel tạo nhiệt nóng lên tới 70 độ C, phá vỡ mô liên kết tế bào mỡ và hóa lỏng chúng. Số lần điều trị tùy thuộc vào kích thước và lượng mỡ tích tụ, với 30 phút mỗi lần, bạn sẽ thấy sự khác biệt.

[Công ty Aesthetic and Health]                      Đẩy lùi béo bụng cho nàng công sở với công nghệ LIPOcel                   60839

Không đau nhờ kỹ thuật mát lạnh 5 độ C: LIPOcel khắc phục nhược điểm gây đau nóng bằng kỹ thuật làm mát 5C tích hợp trên đầu điều trị. Bề mặt làm mát 5 độ C có thể bảo vệ da khỏi tác động nhiệt lớn tạo thành dưới lớp mỡ. Tấm khiên mát lạnh này giúp da không bị tình trạng bầm tím, đồng thời là chất gây tê tự nhiên, giảm cảm giác đau nóng khi điều trị.

Thời gian nghỉ dưỡng nhanh: LIPOcel là công nghệ giảm mỡ không xâm lấn, hiệu quả có thể thấy ngay sau một lần điều trị. Bạn có thể sinh hoạt, làm việc bình thường ngay sau tiến trình chỉ kéo dài 30 phút.

Giảm mỡ vùng bụng với công nghệ LIPOcel là phương thức cải tiến giúp loại bỏ phần lớn mỡ thừa, không chỉ ở bụng mà còn ở hông, đùi, tay. 

Công ty Aesthetic and Health – nhà phân phối các thiết bị thẩm mỹ cao cấp từ Hàn Quốc
Địa chỉ: lầu 9, phòng 9.6B, tòa nhà Etown 1, 364 Cộng Hòa, quận Tân Bình, TP HCM
Website: ahcompany.com.vn
Hotline: 0939 033 066

Xem Ngay  [Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc] Túi ngực Demi giúp cải thiện nỗi buồn ngực nhỏ

(Nguồn: Công ty Aesthetic and Health)

Facebook Comments

About admin