Tuesday , 26 September 2017
Breaking News
Dịch vụ chuyên đóng gói hàng hóa thùng gỗ Hưng Đạt giá thành rẻ

Dịch vụ chuyên đóng gói hàng hóa thùng gỗ Hưng Đạt giá thành rẻ

Xem thêm tại:Góc Doanh Nghiệp
Dịch vụ chuyên đóng gói hàng hóa thùng gỗ Hưng Đạt giá thành rẻ
5 (100%) 2 votes

Hưng Đạt đóng gối hàng hóa xuất khẩu bằng thùng gỗ giá thành tốt, rẻ #1 vịnh Bắc Bộ, được nhiều đơn vị doanh nghiệp, công ty tin tưởng đặt hàng gia công. Dịch vụ đóng thùng gỗ Hà Nội ngày nay có quá nhiều đơn vị xuất hiện nên vì thế việc chọn đơn vị công ty để dong thung go gia re cũng không hề dễ chút nào. Nhận đóng thùng gỗ thì có thể mọi nơi, mọi lúc và đơn vị có thể thực hiện điều này thì phải nói đến dịch vụ đóng thùng gỗ Hưng Đạt

dong goi hang hoa xuat khau tai ha noi da nang

Bề dày kinh nghiệm cùng độ am hiểu về lĩnh vực đóng thùng gỗ thì có thể nói Hưng Đạt là đơn vị dày dặn trong lĩnh vực này. Đóng thùng gỗ giá rẻ Hưng Đạt nhận đơn đặt hàng, theo yêu cầu quý khách, đóng theo tiêu chuẩn quốc tế đảm bảo chắc chắn và có độ bền cao.

Quy trình chuẩn của đóng gói hàng hóa xuất khẩu Hưng Đạt như sau:

– Tiếp nhận thông tin yêu cầu loại hàng hóa cần đóng thùng gỗ khách hàng.

– Đo đạc, tạo mẫu thiết kế ban đầu cho khách hàng , bước này là rất quan trọng vì mẫu phải đáp ứng trước hết là về kích thước của sản phẩm, không quá lớn hay quá nhỏ so với hàng hóa.

Xem Ngay  Bán Pallet gỗ ở TPHCM Hà Nội Đà Nẵng | Pallet Gỗ Hưng Đạt

– Lựa chọn loại gỗ phù hợp với yêu cầu của hàng hóa. Loại gỗ đóng thùng gỗ chọn theo yêu cầu khách hàng phù hợp với giá thành và nhu cầu vận chuyển của hàng hóa.

– Xác định thời gian giao hàng. Thời gian giao hàng ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm và thời gian vận chuyển nên cần đặc biệt chú ý.

– Kiểm tra kỹ thuật thùng gỗ. Khâu kiểm tra kỹ thuật thùng gỗ là rất quan trọng, phải đảm bảo thùng gỗ đúng kỹ thuật, chất lượng đảm bảo, đúng theo tải trọng sản phẩm.

– Bàn giao xác nhận hiệu quả công việc.

Các dịch vụ của chúng tôi gồm.

Dịch vụ đóng gói thùng gỗ.

Dịch vụ đóng Pallet giá rẻ.

Dịch vụ đóng gói thiết bị máy móc.

Dịch vụ đóng gói hàng dễ vỡ.

….

Tùy từng loại hoàng hóa chúng tôi sẽ tư vấn cho Quý khách cách đóng gói hàng hóa khác nhau.

Ví dụ: Đối với loại hàng dễ vỡ như gương, kính, tranh ảnh , ly, cốc, bát đĩa thì cần bọc kỹ bằng giấy gói chuyên dụng sau đó đưa vào thùng carton hoặc thùng gỗ và cần ký hiệu đó là hàng dễ vỡ .

Đối với thiết bị máy móc đơn và vận chuyển trong nước bằng đường bộ hay đường sắt, thì bạn có thể sử dụng phương án là đóng pallet sau đó và chằng buộc cố định hàng trên pallet chắc chắn để tránh sự xe dịch trong trong quá trình nâng hạ. Nhưng nếu vận chuyển đi nước ngoài và đi bằng đường biển hay đường hàng thì bạn nên đóng thùng gỗ kín hoặc đóng gói hút chân không lại là một phương pháp đóng tối ưu nhất.

Xem Ngay  Dịch vụ đóng thùng gỗ giá rẻ #1 Hà Nội | Hưng Đạt nhận đóng thùng gỗ, kiện gỗ tại TPHCM, Hà Nội

Các bước tiến hàng của Công ty đóng thùng gỗ Hưng Đạt

bước 1:Tiến hành đo đạc kích thước, trọng lượng, xác định tính chất của hàng hoá, máy móc.

Bước 2: Đưa máy ra đúng vị trí để đóng gói.

Bước 3: Gia cố định vị máy trong thùng gỗ, đóng thùng gỗ kín.

Facebook Comments

About admin