Friday , 18 August 2017
Breaking News
Doanh nghiệp Bảng từ Đại Phát và những bước đi thăng trầm lĩnh vực bảng từ

Doanh nghiệp Bảng từ Đại Phát và những bước đi thăng trầm lĩnh vực bảng từ

Xem thêm tại:Góc Doanh Nghiệp
Doanh nghiệp Bảng từ Đại Phát và những bước đi thăng trầm lĩnh vực bảng từ
5 (100%) 7 votes

Được thành lập từ năm 1999, doanh nghiệp bảng từ Đại Phát trải qua gần 20 năm lĩnh vực sản xuất, cung ứng các loại bảng từ trắng, bảng từ xanh, bảng fliphcart, bảng ghim, bảng di động, bảng kính từ, bảng foocmica, bảng ceramic, bảng trượt…và một số phụ kiện bảng khác. Ngoài ra, doanh nghiệp bảng từ Đại Phát mở rộng thêm một số sản phẩm khác như bàn ghế học sinh, đồ gỗ nội thất.

Với việc đầu tư nhà máy sản xuất, Đại Phát đã nâng cao sản lượng sản xuất và chất lượng sản phẩm cao cấp nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của các khách hàng và đối tác. Ngày càng khẳng định vị thế dẫn đầu trong ngành sản xuất bảng. Không chỉ đầu tư máy móc, Đại Phát còn chú trọng đến việc phát triển con người, đẩy mạnh tư duy sản xuất, kinh doanh, nhờ thế mà đến nay, bảng từ Đại Phát đã phủ sóng trên toàn quốc với những đại lý, cơ sở trường học…

Lắp bảng từ xanh tại một trung tâm giảng dayh

Lắp bảng từ xanh tại Đại học Cảnh Sát Nhân Dân

Lắp bảng từ xanh tại Đại học Cảnh Sát Nhân Dân

 

Nhà máy Bảng Đại Phát tại Thành phố Hồ Chí Minh

Nhà máy tại Tp. Hồ Chí Minh nằm tại Hóc Môn được xây dựng năm 2015. Với nhu cầu tăng cao của khách hàng tại khu vực Miền Nam về sản phẩm Bảng Đại Phát nên nhà máy được thành lập nhằm cung ứng nhanh và đảm bảo yêu cầu chất lượng cho các khách hàng của mình.

Xem Ngay  Dịch vụ chuyên đóng gói hàng hóa thùng gỗ Hưng Đạt giá thành rẻ

Với hai nhà máy được đầu tư hiện đại, đội ngũ kỹ sư và thợ sản xuất lành nghề chắc chắn sẽ mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao.

Với phương châm lợi ích của khách hàng là điều kiện để phát triển để  thành công vì thế những sản phẩm của Đại Phát khi hình thành luôn qua khâu kiểm tra chặt chẽ để đảm bào sản phẩm tốt nhất tới tay người tiêu  dùng.

Để không phụ lòng những khách hàng  đã tin tưởng Đại Phát sẽ không ngừng nâng cao tay nghề và luôn nghiên cứu để cho ra nhưng sản phẩm đep hiện đại nhất.

Thông tin về Đại Phát:

CÔNG TY TNHH SX TM XÂY DỰNG NỘI THẤT ĐẠI PHÁT
  ĐC:18 Đường Số 9,Tổ 74, KP3,P. Trung Mỹ Tây, Q. 12, TP HCM

  DĐ:0902 624 189
 Website :bangdaiphat.combangtu.info

Facebook Comments

About admin