Friday , 18 August 2017
Breaking News
Doanh nghiệp đóng thùng gỗ Hưng Đạt nơi địa chỉ uy tín để tin cậy

Doanh nghiệp đóng thùng gỗ Hưng Đạt nơi địa chỉ uy tín để tin cậy

Xem thêm tại:Góc Doanh Nghiệp
Doanh nghiệp đóng thùng gỗ Hưng Đạt nơi địa chỉ uy tín để tin cậy
4 (79.05%) 21 votes

Xuất hiện khá lâu trên thị trường vận chuyển đóng gói hàng hoá, dịch vụ đóng thùng gỗ đến nay đã trải qua gần 20 năm kinh nghiệm ở dịch vụ đóng thùng gỗ chuyển hàng, đóng kiện hàng pallet gỗ…Với những kinh nghiệm trải qua, dịch vụ đóng thùng gỗ Hưng Đạt cùng với đội ngũ nhân viên đóng thùng gỗ lành nghề đã thực hiện việc đóng thùng gỗ tại Hà Nội, đóng kiện hàng pallet cho rất nhiều công ty lớn, điển hình như công ty Samsung, Canon….

đóng thùng gỗ giá rẻ tại hà nội tphcm

Ngày nay cùng với xu hướng phát triển thị trường kinh tế, ngành công nghiệp Việt Nam đang dần dẫn đầu trước mọi ngành khác, vì thế việc bảo quản hàng hoá tránh hư hại là điều vô cùng quan trọng. Theo nghiên cứu rằng ngành vận tải biển là ngành có nhiều khiếu nại nhất do hàng hóa bị vỡ hỏng, tổn thất khi được đưa đi từ cảng xếp hàng đến cảng nhập hàng. Để một lô hàng được xuất khẩu sang các nước láng giếng thì phải trải qua qua rất nhiều chặng kể từ lúc hàng được bao gói tại nhà máy, chuyển ra cảng đóng hàng hóa vào thùng gỗ đóng hàng hoặc đóng vào container, container được đưa lên tàu xuất đi và được dỡ xuốngở cảng đến,…

đóng thùng gỗ hà nội

Vì thế dịch vụ đóng thùng gỗ đang trở thành một trong những ngành cần thiết cho việc vận chuyển hàng hóa, hiện nay, việc kinh doanh buôn bán thường phải vận chuyển từ tỉnh này qua tỉnh khác, hoặc xuất khẩu ra nước ngoài, cần những loại thùng gỗ chắc chắn để vận chuyển một cách dễ dàng, nhưng thực tế cho thấy chưa có một cơ sở lớn nào làm được việc đóng thùng gỗ với số lượng lớn, các xưởng gia công thường được mở tự phát chỉ gồm một hai thợ với các học nghề truyền miệng không theo tiêu chuẩn hay kích thước nào.

Xem Ngay  Doanh nghiệp Bảng từ Đại Phát và những bước đi thăng trầm lĩnh vực bảng từ

Hiểu được những nhu cầu cấp thiết cho các đơn vị kinh doanh chuyên phải vận chuyển đi xa công ty Hưng Đạt đã nhanh chóng thành lập những đội ngũ công nhân trẻ tuổi đào tạo qua các lớp từ cơ bản đến nâng cao, học sửa chữa máy móc hiệu quả, sản phẩm làm theo tiêu chuẩn đề sẵn, có nhận làm theo yêu cầu khách hàng nếu như có số lượng lớn đặt hàng. Với máy móc hiện đại, nhân viên làm việc theo chuẩn công ty Hưng Đạt nhanh chóng chiếm lĩnh được thị trường đóng thùng gỗ hiện nay.

Vậy việc đóng thùng gỗ có bảo quản được hàng hoá hay không?

Trong cả quá trình đó, bao bì hàng hóa phải chịu rất nhiều sự va chạm từ nhiều phía, khiến cho hàng không còn giữ nguyên chất lượng của chúng. Không những vậy thời gian đưa từ nơi đi đến nơi đến kéo dài với lại nhiệt độ và độ ẩm phía trong container thường cao.

Thùng gỗ đóng hàng không đạt chất lượng: Một lô hàng dụng cụ, đồ gia dụng hay các hàng hóa khác được đóng trong thùng gỗ một cách cẩn thận. Tuy nhiên khi tới cảng đến thì phát hiện thấy thùng gỗ đóng hàng bị hỏng dẫn tới khiến hàng hóa ở trong bị va đập. Trong khi loại bao bì hay thùng hàng phải dùng xe nâng để xếp hàng do đó cần chú ý chất liệu gỗ đóng kiện phải tốt và chắc chắn. Tùy theo từng loại hàng hóa mà có loại bao bì khác nhau như pallet, thùng gỗ, ny lon hoặc bao đay…

Xem Ngay  Dịch vụ chuyên đóng gói hàng hóa thùng gỗ Hưng Đạt giá thành rẻ

Cách thức xếp hàng hóa vào trong container: Chắc chắn rằng hàng hóa sẽ được đóng kín và chặt trong container, không để chừa khoảng không sẽ làm cho hàng hóa bị dịch chuyển trong quá trình di chuyển.

Do vậy mà một yêu cầu cơ bản của ngành vận tải biển là bao gói hàng hóa phải đảm bảo.

Địa chỉ đóng thùng gỗ uy tín tại Hà Nội cũng như tại Việt Nam?

Nếu quý vị có nhu cầu đóng thùng gỗ tại Hà Nội, TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, quý vị có thể liên hệ trực tiếp qua thông tin sau:

Công ty đóng thùng gỗ Hưng Đạt

Khu công nghiệp ngọc hồi Thanh Trì – Hà Nội

Hotline:0964.60.44.11

Website: dongthunggo.com/dong-thung-go.html

Facebook Comments

About admin