Tuesday , 17 October 2017
Breaking News
[Giang Hồng Ngọc]                      Giang Hồng Ngọc không xấu hổ khi bố lái taxi

[Giang Hồng Ngọc] Giang Hồng Ngọc không xấu hổ khi bố lái taxi

Xem thêm tại:Giải Trí
[Giang Hồng Ngọc] Giang Hồng Ngọc không xấu hổ khi bố lái taxi
Đánh Giá Bài Viết

Ca sĩ tâm sự cô muốn bố có niềm vui từ công việc làm thêm mỗi khi mẹ con cô vắng nhà.

Giang Hồng Ngọc đang cùng mẹ lưu diễn ở Mỹ. Trong lúc rảnh rỗi, mẹ con cô đi mua quà cho bố, nhân Ngày của Cha (chủ nhật thứ ba của tháng 6). Ca sĩ cho biết cô liên tục gọi điện về nhà để nhắc nhở bố ăn uống, giữ sức khỏe, đến mức ông phải bật cười vì con gái “nhiều chuyện”.

[Giang Hồng Ngọc]                      Giang Hồng Ngọc không xấu hổ khi bố lái taxi                   54920

Gia đình Giang Hồng Ngọc trong một sự kiện mới đây.

Theo Giang Hồng Ngọc, cô lo lắng sức khỏe của bố bởi mỗi lần con gái đi diễn xa, ông đều tranh thủ lái taxi để kiếm thêm. Trước đây, bố Giang Hồng Ngọc từng giấu chuyện này vì không muốn con phải áy náy hay xấu hổ với mọi người. Nhưng khi biết chuyện, ca sĩ phản ứng ngược lại.

Cô nói: “Tôi không ngại việc bố lái taxi, dù hiện tại hai chị em đã đủ khả năng để lo cho gia đình. Tôi động viên bố hãy làm những điều ông thấy vui, miễn phù hợp với sức khỏe vì dù sao ông đã 60 tuổi. Bố tôi hay phải ở nhà một mình nên dễ buồn. Việc lái taxi giúp ông có một khoản riêng để sử dụng cũng như tìm được niềm vui khi vợ con vắng nhà”.

Xem Ngay  [Thu Ngân] Chồng đại gia nâng váy cho hoa hậu Thu Ngân trong tiệc cưới

Giang Hồng Ngọc cho biết bố luôn thầm lặng theo dõi và ủng hộ sự nghiệp ca hát của cô. Năm 14 tuổi, ca sĩ học nhạc tốt hơn các bạn cùng trang lứa nên được thầy cô ưu ái giới thiệu tới nhiều địa điểm tổ chức sự kiện. Người chở Giang Hồng Ngọc đi diễn là bố. Hồi đó, hai bố con đi lại bằng chiếc xe máy cũ mua lại với giá bảy triệu đồng.

“Tôi vẫn nhớ hàng đêm, bố đậu xe đầu đường một nhà hàng ở huyện Hóc Môn, quận 12. Có hôm mưa lớn, tôi sợ ông có chuyện nên chạy ra đứng nép bên hông xem. Tôi thấy bố lấy áo mưa đem theo trải dài trên xe nằm đợi con gái. Chương trình kết thúc lúc 23h, khi ra, tôi thấy bố ướt gần hết, người tím tái vì lạnh. Giờ nghĩ lại, tôi vẫn thấy thương đến rơi nước mắt”, Giang Hồng Ngọc nghẹn ngào.

[Giang Hồng Ngọc]                      Giang Hồng Ngọc không xấu hổ khi bố lái taxi                   54921

Giang Hồng Ngọc lo lắng cho sức khỏe của bố khi ông đã 60 tuổi.

Sau đó, Giang Hồng Ngọc bị bệnh nặng nên phải nghỉ hát. Suốt một năm, bố cô là người đưa đón con gái út đi chạy chữa. Bệnh khỏi được một thời gian, giọng ca Dấu tình sầu tham gia cuộc thi Tiếng hát Truyền hình TP HCM và đoạt giải tư. Cô dùng tiền giải thưởng để mua cho bố một chiếc xe. Hai bố con lại tiếp tục “chinh chiến” các sự kiện, cuộc thi. Ngày Giang Hồng Ngọc đoạt giải X-Factor 2014, bố cô đứng một góc khóc vì mừng cho những cố gắng của con gái được đền đáp.

Xem Ngay  [đặng thu thảo] Đặng Thu Thảo diện váy hồng pastel dự tiệc

Thời gian tới, Giang Hồng Ngọc tiếp tục giới thiệu tới người hâm mộ các dự án âm nhạc mới. Ca sĩ cũng muốn bố được nghe con gái hát những ca khúc nhạc xưa mà ông thích.

Facebook Comments

About admin