Tuesday , 26 September 2017
Breaking News
GoldSun Focus Media | Quảng Cáo LCD Frame Trong Thang Máy Tại TPHCM

GoldSun Focus Media | Quảng Cáo LCD Frame Trong Thang Máy Tại TPHCM

Xem thêm tại:Góc Doanh Nghiệp
GoldSun Focus Media | Quảng Cáo LCD Frame Trong Thang Máy Tại TPHCM
5 (100%) 5 votes

GoldSun Focus Media | Quảng Cáo LCD Frame Trong Thang Máy Tại TPHCM. Có thể nói dịch vụ quảng cáo LCD trong thang máy trong những năm gần đây nở rộ phát triển cả về chất lượng cũng như nhu cầu. Điều này đồng nghĩa các dịch vụ, sản phẩm khác cũng đang tìm hướng đi khác cho riêng mình.

=> Báo Giá Quảng Cáo LCD Trong Thang Máy

quảng cáo lcd trong thang máy tại tphcm.LH:0938 909 901

Nói đến quảng cáo LCD trong thang máy hay quảng cáo Frame thì hiện tại có hai nhà cung cấp chính đó là Chicilon Media và GoldSun Focus Media. Đây là hai tập đoàn cung cấp dịch vụ quảng cáo LCD chính tại Việt Nam. Nên vì thế lượng khách hàng tìm đến hai đơn vị này là khá nhiều ở mọi lĩnh vực như: bất động sản, đồ ăn thức uống, xe hơi, tivi….Vậy vì sao nhiều khách hàng lại dùng đến dịch vụ quảng cáo LCD trong thang máy như vậy?

quảng cáo lcd trong thang máy tại tphcm.LH:0938 909 901

Không quá khó hiểu khi những chiếc LCD được đặt trong những khu dân cư đông đúc, nơi có nhiều người qua lại và nhất là đây cũng chính là các đối tượng khách hàng tiềm năng mà các nhà quảng cáo nhắm đến. Nhanh, gọn, trúng mục tiêu là ưu điểm lớn nhất của loại hình quảng cáo LCD trong các tòa nhà, bệnh viện, trường học…

quang-cao-lcd-benh-vien

Hiện tại GoldSun đang sở hữu mạng lưới 2000 màn hình LED có độ phân giải HD cao, âm thanh sống động. Bao phủ gần 500 cao ốc, tòa nhà văn phòng hạng sang: Keangnam, Melia, Charm Vit, Metropolital, Diamond, Vincom, Kumho Asiana… chiếm 75% TOP 20 cao ốc văn phòng cao cấp nhất tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh thu hút gần 8,000,000 lượt xem mỗi ngày.  Là mạng lưới truyền thông có  chi phí Hiệu quả “Nhìn Thấy” cho các thương hiệu, và nhà quảng cáo. Liên tục mở rộng và nâng cao chất lượng mạng lưới “Public Screen”

Xem Ngay  Bán Pallet gỗ ở TPHCM Hà Nội Đà Nẵng | Pallet Gỗ Hưng Đạt

Có thể kể đến các tòa nhà mà hệ thống màn hình LED chất lượng cao đã được lắp đặt: Melia Hanoi, tòa nhà cao nhất Việt nam; Keangnam 72 tầng Vincom, Diamond Plaza,  Kumho, Petro Vietnam Tower, CentrePoint và nhiều  tòa nhà văn phòng hạng A và B khác.

Công ty Goldsun Focus Media luôn cam kết cung cấp cho khách hàng và đối tác những dịch vụ tốt nhất:

  •      Hệ thống màn hình lớn nhất tại các tòa nhà, cao ốc văn phòng cao cấp: Bao phủ gần 500 cao ốc, tòa nhà văn phòng hạng sang: Keangnam, Melia, Charm Vit, Metropolital, Diamond, Vincom, Kumho Asiana… chiếm 75% TOP 20 cao ốc văn phòng cao cấp tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh.
  •       Tất cả các màn hình đều được kiểm tra, lắp đặt và mua bảo hiểm theo tiêu chuẩn chất lượng đảm bảo phòng chống cháy nổ cao nhất.
  •        Quy trình giám sát nội bộ chặt chẽ: Nội dung TVC phát hàng tuần được sao chép hàng loạt cho tất cả các địa điểm bằng phần mềm nhượng quyền của Focus media (Thượng Hải). Đội ngũ nhân viên kỹ thuật hơn 40 nhân viên hàng ngày tuần tra 100% địa điểm với tần suất tối thiểu 1 lần/địa điểm/ngày;  để kiểm tra nội dung phát và khắc phục sự cố màn hình. Có đội ngũ nhân sự kiểm tra chéo với tần suất ngẫn nhiên trên 10% tổng số gần 500 tòa nhà, cao ốc có lắp đặt hệ thống màn hình.
  •         Cung cấp chứng nhận phát quảng cáo có tính pháp lý cao nhất về việc đảm bảo phát đúng, phát đủ theo tiêu chuẩn 60 lần/ngày và 6 ngày/tuần theo từng chiến dịch của Khách hàng
  •     Cam kết không ngừng đầu tư về công nghệ để mở rộng mạng lưới cả về số lượng và chất lượng
Xem Ngay  Mua Bảng từ xanh-bảng từ trắng-bảng flipchart-bảng ghim TP HCM giá rẻ ở đâu

Theo nghiên cứu, báo cáo thị trường của Nielsen, Kantar Media

Báo cáo dựa trên số lượng mẫu ngẫn nhiên được chọn 1 cách khoa học để đảm bảo tính chính xác và đại diện của thông tin. Ngoài ra nguyên tắc chọn mẫu còn đảm bảo bao phủ được gần 80% lượng khán giả xem quảng cáo (80% traffic)

  •  Chiếm 88% có độ tuổi từ 22 đến 40
  •  Hơn 60% thuộc tầng lớp kinh tế A&B
  •  Gần 60% có trình độ đại học và trên đại học

Quý vị khách hàng có nhu cầu quảng cáo LCD, quảng cáo Frame có thể liên hệ qua link sau: http://rongdaiduong.com/quang-cao-lcd-trong-thang-may-bao-gia-quang-cao-trong-thang-may/

Facebook Comments

About admin