Wednesday , 13 December 2017
Breaking News
[Hai lần đò]             Ba mẹ bạn gái dùng lời cay nghiệt khi biết tôi từng 2 đời vợ

[Hai lần đò] Ba mẹ bạn gái dùng lời cay nghiệt khi biết tôi từng 2 đời vợ

Xem thêm tại:Blog Tâm Sự
[Hai lần đò] Ba mẹ bạn gái dùng lời cay nghiệt khi biết tôi từng 2 đời vợ
Đánh Giá Bài Viết

Tất cả những lời cay nhiệt đều đổ dồn vào tôi như là: có học mà suy nghĩ nông cạn, ngông cuồng, khủng bố gia đình… 

Tôi 39 tuổi, đã 2 đời vợ , chưa có con riêng. Em 28 tuổi, có một bé trai 3 tuổi, sau ly hôn bé ở với bố. Tôi và em đã có thai với nhau sau một thời gian yêu thương. Hai gia đình gần nhau nên mọi người đều biết chuyện. Tôi vui và hạnh phúc khi biết em có thai. Ba mẹ em chưa muốn đám cưới diễn ra, có thể còn không muốn em cưới tôi. Thời gian đầu yêu nhau, ba mẹ em ủng hộ lắm, chẳng hiểu vì sao giờ lại cấm đoán.

Tôi sang thưa chuyện với ba mẹ em để xin được cưới hỏi, đưa ra rất nhiều lý do để thuyết phục nhưng đều không thành. Em bàn với tôi lên xã xin giấy tình trạng hôn nhân để đi đăng ký. Khi lên xã xin giấy thì ba em biết vì ba em công tác ở đây. Một cuộc họp gia đình em diễn ra, tất cả những lời cay nhiệt đều đổ dồn vào tôi như là: có học mà suy nghĩ nông cạn, ngông cuồng, khủng bố gia đình… Tôi yêu em, thương em nên ngồi chịu trận và xin lỗi vì việc mình làm. Rồi tôi nói ra việc hai đứa đã có con với nhau được 6 tuần tuổi. Gia đình lại mắng nhiếc em bằng những lời cay nghiệt. Tôi chỉ ngồi nghe, không nói một nửa lời. Ba em nói tôi hãy về đi.

Xem Ngay  [Từ bỏ bạn trai] Sẵn sàng cho em tất cả nhưng em vẫn bỏ tôi theo người khác

Sau đó em nhắn tin cho tôi nói có lẽ sẽ đi bỏ thai vì không muốn ba mẹ đau buồn, nếu vẫn cố cưới thì ba mẹ sẽ từ em. Tôi giải thích cho em, rồi cố gắng bảo vệ hạnh phúc của mình nhưng mẹ em đã quyết nên không thay đổi được gì. Tôi phải làm sao để giữ được tình yêu của mình đây?

Phan

Facebook Comments

About admin