Wednesday , 22 February 2017
Breaking News

Tin Thế Giới

[Báo Tây viết về Việt Nam] Báo Tây viết về loa phường ở Hà Nội

bao-tay-viet-ve-viet-nam-bao-tay-viet-ve-loa-phuong-o-ha-noi-0

Đánh Giá Bài Viết Hãng tin Anh và Mỹ nhắc đến lịch sử của loa phường và chỉ ra những rắc rối nó đem đến với cư dân Hà Nội. Loa phường ở Hà Nội. Ảnh: Reuters Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung hôm 9/1 giao Hội nghị của Sở Thông tin Hà Nội đánh giá kết ... Read More »

[Nhật Bản] Nhật cam kết hỗ trợ 8,7 tỷ USD cho Philippines

PHILIPPINES-JAPAN-DIPLOMACY

Đánh Giá Bài Viết Thủ tướng Shinzo Abe ký gói hỗ trợ trị giá khoảng 8,7 tỷ USD cho Philippines trong 5 năm tới, nhằm tăng cường quan hệ kinh tế và chính trị giữa hai quốc đảo.  Thủ tướng Nhật Shinzo Abe và Tổng thống Philippines Rodrigo Duterte bắt tay tại Manila. Ảnh: Rappler “Chúng tôi sẽ cam kết ... Read More »

[Donald trump] Ra mặt quảng bá cho doanh nghiệp, Trump khơi tranh cãi gay gắt

donald-trump-ra-mat-quang-ba-cho-doanh-nghiep-trump-khoi-tranh-cai-gay-gat-1

Đánh Giá Bài Viết Hành động kêu gọi mọi người mua sản phẩm của một công ty ủng hộ mình đã khiến ông Trump hứng nhiều chỉ trích từ dư luận Mỹ. Tổng thống đắc cử Mỹ Donald Trump. Ảnh: AP Tổng thống đắc cử Mỹ Donald Trump vừa có một động thái gây tranh cãi, khi đăng lên mạng ... Read More »

[Gười phát ngôn Điện Kremlin] Nga chỉ trích cáo buộc tấn công mạng bầu cử Mỹ là ‘lố bịch’

guoi-phat-ngon-dien-kremlin-nga-chi-trich-cao-buoc-tan-cong-mang-bau-cu-my-la-lo-bich-0

Đánh Giá Bài Viết Điện Kremlin hôm qua tiếp tục bác bỏ cáo buộc Nga cố tình gây ảnh hưởng tới cuộc bầu cử tổng thống Mỹ, gọi hồ sơ hé lộ về quan hệ với Donald Trump là “chuyện hư cấu”.  Người phát ngôn Điện Kremlin Dmitry Peskov và Tổng thống Nga Putin. Ảnh: TASS Trong một cuộc phỏng vấn ... Read More »

[Ngoại trưởng Mỹ John Kerry] Ngoại trưởng Mỹ Kerry gặp Thủ tướng Việt Nam

ngoai-truong-my-john-kerry-ngoai-truong-my-kerry-gap-thu-tuong-viet-nam-1

Đánh Giá Bài Viết Ông John Kerry sáng nay gặp Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và Thứ trưởng Ngoại giao Bùi Thanh Sơn, trong chuyến thăm lần cuối trên cương vị ngoại trưởng Mỹ. Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, phải, tiếp Ngoại trưởng Mỹ John Kerry. Ảnh: Giang Huy Ngoại trưởng Kerry sáng nay đến chào xã giao Thủ tướng ... Read More »

[James Mattis] Ứng viên Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ sẵn sàng đối đầu Nga nếu cần

james-mattis-ung-vien-bo-truong-quoc-phong-my-san-sang-doi-dau-nga-neu-can-0

Đánh Giá Bài Viết Ông James Mattis, người được tổng thống sắp nhậm chức Donald Trump chọn đứng đầu Lầu Năm Góc, chỉ trích những hành động của Nga và muốn vạch ra một chiến lược đối đầu.  Ông James Mattis, ứng viên Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ. Ảnh: Reuters Tại Quốc hội Mỹ hôm qua, ông Mattis đặt Nga đứng đầu danh ... Read More »

[Người tuyết] Người phụ nữ Ireland khoe chụp được ảnh ‘người tuyết’ trong rừng

nguoi-tuyet-nguoi-phu-nu-ireland-khoe-chup-duoc-anh-nguoi-tuyet-trong-rung-0

Đánh Giá Bài Viết Maxine Caulfield nói cô chụp được ảnh “người tuyết” khi cùng những con chó cưng đi dạo trong rừng, nơi từng xảy ra vụ tai nạn máy bay chết người. Hình ảnh được cho là người tuyết ở Ireland. Ảnh: Sun Maxine Caulfield, 49 tuổi, chụp được bức ảnh được coi là “người tuyết” khi cô ... Read More »

[Phó tổng thống Mỹ] Phó tổng thống Mỹ rơi nước mắt nhận Huân chương Tự do từ Obama

pho-tong-thong-my-pho-tong-thong-my-roi-nuoc-mat-nhan-huan-chuong-tu-do-tu-obama-0

Đánh Giá Bài Viết Tổng thống Mỹ Barack Obama hôm qua gây bất ngờ khi trao tặng phó tổng thống Joe Biden Huân chương Tự do trong một buổi lễ xúc động tại Nhà Trắng.  Tổng thống Obama trao tặng phó tổng thống Biden Huân chương Tự do. Ảnh: AP “Đây là một người đàn ông phi thường”, Reuters dẫn ... Read More »

[Eman Ahmed Abd El Aty] Người phụ nữ 500 kg sắp sang Ấn Độ phẫu thuật giảm cân

eman-ahmed-abd-el-aty-nguoi-phu-nu-500-kg-sap-sang-an-do-phau-thuat-giam-can-0

Đánh Giá Bài Viết Một bệnh viện Ấn Độ đang xây dựng thêm cơ sở đặc biệt để có thể phẫu thuật cho một phụ nữ Ai Cập 500 kg được tin là nặng nhất thế giới. Eman Ahmed Abd El Aty được cho là nặng 500 kg. Ảnh: Muffazal Lakdawala Eman Ahmed Abd El Aty, 36 tuổi, dự kiến đến ... Read More »

[Tàu ngầm] Chiếc tàu ngầm Đức duy nhất bị oanh tạc cơ Anh bắt sống

tau-ngam-chiec-tau-ngam-duc-duy-nhat-bi-oanh-tac-co-anh-bat-song-0

Đánh Giá Bài Viết Một oanh tạc cơ Anh phát hiện tàu ngầm U-570 của phát xít Đức nổi lên trên mặt biển liền thả bom chìm, buộc tàu Đức đầu hàng. Chiếc U-570 sau khi bị bắt giữ. Ảnh: History Wings. Trong cuộc chiến trên Đại Tây Dương thời Thế chiến II, phát xít Đức thường sử dụng tàu ... Read More »

Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com