Friday , 24 November 2017
Breaking News
[Làm đẹp]                      Mẹ Hoa hậu Jennifer Chung mở spa tại Việt Nam cho người thu nhập thấp

[Làm đẹp] Mẹ Hoa hậu Jennifer Chung mở spa tại Việt Nam cho người thu nhập thấp

Xem thêm tại:Đẹp+++
[Làm đẹp] Mẹ Hoa hậu Jennifer Chung mở spa tại Việt Nam cho người thu nhập thấp
Đánh Giá Bài Viết

Mong muốn làm đẹp cho mọi phụ nữ, mẹ Hoa hậu châu Á tại Mỹ 2014 – doanh nhân Chung Ngọc Nhi đã quyết định mở spa tại Việt Nam.

Doanh nhân Chung Ngọc Nhi, mẹ của Hoa hậu Jennifer Chung (Hoa hậu châu Á tại Mỹ 2014) là con lai. Bà có mẹ người Việt, bố người Mỹ, sinh ra ở Việt Nam và sang Mỹ những năm đầu 90. Bà luôn tâm niệm phụ nữ ở tuổi nào cũng cần phải đẹp và ai cũng có thể đẹp nếu biết chăm sóc đúng cách.

[Làm đẹp]                      Mẹ Hoa hậu Jennifer Chung mở spa tại Việt Nam cho người thu nhập thấp                   61395

Bà Chung Ngọc Nhi hiện là Tổng giám đốc Công ty mỹ phẩm Forever Beaumore.

Trong một lần về Việt Nam, bà vô tình bắt gặp người phụ nữ khoảng 50 tuổi là nhân viên vệ sinh đang ngồi ăn cơm khuya và dùng một hộp kem như kem trộn rẻ tiền để thoa lên mặt dưỡng da. Lúc đó, bà đã rất chạnh lòng và hiểu phụ nữ tuổi nào cũng muốn làm đẹp để giữ hạnh phúc và thích đẹp là bản tính trời ban cho họ. “Phụ nữ có quyền làm đẹp dù ở bất cứ hoàn cảnh nào”, bà nói.

Cũng chính điều đó đã thôi thúc Ngọc Nhi tìm hiểu về các phương pháp làm đẹp và nhận thấy để có thể chăm sóc, trẻ hóa da sẽ phải tốn rất nhiều tiền. Với người thu nhập thấp, đó là điều khó có thể thực hiện. 

Xem Ngay  [Viện thẩm mỹ Lavender] 2 ngày lại dáng cấp tốc của mẹ hai con Việt kiều Canada
[Làm đẹp]                      Mẹ Hoa hậu Jennifer Chung mở spa tại Việt Nam cho người thu nhập thấp                   61396

Nữ doanh nhân đã dành thời gian tìm hiểu những kỹ thuật máy móc công nghệ làm đẹp của Mỹ.

Từ những trải nghiệm của cuộc đời, Ngọc Nhi đã dốc sức tìm ra những cách làm đẹp hiệu quả, ít tốn kém để những người phụ nữ cực khổ như chị ngày xưa cũng có thể dùng được. Theo đó, bà đã dành thời gian tìm hiểu những kỹ thuật máy móc công nghệ làm đẹp của Mỹ, đặc biệt là các dưỡng chất nhau thai cừu, trứng cá hồi đặc trị về da.

Sau một thời gian, mong muốn mở spa cho phụ nữ có thu nhập thấp đã được Chung Ngọc Nhi hiện thực hóa với việc ra đời Sandra Beauty Spa tại TP HCM. Bà tự tay trang trí, đưa về máy móc công nghệ Mỹ, tìm kiếm và đào tạo những kỹ thuật viên chuyên nghiệp để có thể giúp phụ nữ thu nhập thấp vẫn đủ khả năng đi làm đẹp.

[Làm đẹp]                      Mẹ Hoa hậu Jennifer Chung mở spa tại Việt Nam cho người thu nhập thấp                   61397

Sandra Beauty Spa.

Trong tháng khai trương, Sandra Beauty Spa có chương trình giảm giá 50% cho tất cả liệu trình chăm sóc da. Liên hệ điện thoại 1900 545 511 hoặc đến trực tiếp địa chỉ: 30/112 Đỗ Nhuận, phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, TP HCM để được tư vấn chi tiết.

(Nguồn: Sandra Beauty Spa)

Facebook Comments

About admin