Saturday , 25 November 2017
Breaking News
[Lê Phương]                      Lê Phương cưới bạn trai kém tuổi vào tháng 8

[Lê Phương] Lê Phương cưới bạn trai kém tuổi vào tháng 8

Xem thêm tại:Giải Trí
[Lê Phương] Lê Phương cưới bạn trai kém tuổi vào tháng 8
Đánh Giá Bài Viết

Đôi nghệ sĩ làm lễ cưới tại Trà Vinh, Ninh Thuận và TP HCM sau hơn một năm hẹn hò.

Nhà thiết kế Minh Châu đang gấp rút làm trang phục cho diễn viên Lê Phương và ca sĩ Trung Kiên. Đôi tình nhân đặt may ba bộ áo dài cưới dành cho hôn lễ diễn ra tại Trà Vinh (ngày 8/8), Ninh Thuận (ngày 16/8) và TP HCM (ngày 18/8).

[Lê Phương]                      Lê Phương cưới bạn trai kém tuổi vào tháng 8                   60553

Lê Phương và bạn trai – Phạm Trung Kiên.

Cả hai cũng đặt may áo dài cho cha mẹ hai bên và dàn phụ dâu, phụ rể. Cô dâu sẽ diện tông tím ở khi làm lễ ở nhà gái, tông đỏ ở nhà trai và váy áo màu trắng trong tiệc ở TP HCM – buổi này quy tụ 200 khách là đồng nghiệp, bạn bè thân thiết.

Chồng sắp cưới của nữ diễn viên tên Phạm Trung Kiên. Anh từng học Nhạc viện TP HCM và đoạt giải nhất cuộc thi Tiếng hát Truyền hình 2013. Hiện Trung Kiên là ca sĩ của Đoàn Nghệ thuật Quân khu 7, TP HCM.

* Trung Kiên nói muốn cưới Lê Phương

Cả hai quen nhau trong chuyến đi Trường Sa vào tháng 4/2016. Từ đó, đôi nghệ sĩ cũng đồng hành và hỗ trợ nhau trong công việc. Họ thường xuyên chia sẻ hình ảnh hạnh phúc trên trang cá nhân. Gần đây, cả hai nhận nhiều ủng hộ của khán giả khi tham gia chương trình “Ngôi sao phương Nam”.

Xem Ngay  [Tháng 8] Kết thúc thanh tra tài sản giám đốc Sở Tài nguyên Yên Bái

Lúc đầu hai bên gia đình phản đối mối quan hệ của họ vì khoảng cách tuổi tác cũng như Lê Phương từng đổ vỡ. Nhưng tình yêu của cả hai thuyết phục được gia đình. Con trai nữ diễn viên – bé Cà Pháo – yêu quý Trung Kiên.

Lê Phương từng kết hôn với diễn viên Quách Ngọc Ngoan năm 2012 và có một con trai. Hai năm sau, người đẹp đệ đơn ly hôn. Cô cũng có thời gian trở lại với tình cũ Quý Bình nhưng cả hai hiện xem nhau như bạn bè.

* Lê Phương và bạn trai song ca

Facebook Comments

About admin