Wednesday , 22 November 2017
Breaking News
Mua Bảng từ xanh-bảng từ trắng-bảng flipchart-bảng ghim TP HCM giá rẻ ở đâu

Mua Bảng từ xanh-bảng từ trắng-bảng flipchart-bảng ghim TP HCM giá rẻ ở đâu

Xem thêm tại:Góc Doanh Nghiệp
Mua Bảng từ xanh-bảng từ trắng-bảng flipchart-bảng ghim TP HCM giá rẻ ở đâu
5 (100%) 6 votes

Mua Bảng từ xanh-bảng từ trắng-bảng flipchart-bảng ghim TP HCM giá rẻ ở đâu. Chọn bảng từ xanh như thế nào, bảng từ xanh có tốt không, nên mua bảng từ xanh nào…Đó là những gì chúng ta vẫn hay thắc mắc mỗi khi tìm mua sản phẩm nào đó và nhất là loại dụng cụ phục vụ việc dạy và học vì nếu chọn nhầm hãng rất có thể tiền mất tật mang. Qua thời gian dài trên thị trường bảng từ thì Đại Phát là thương hiệu được mọi người quan tâm nhiều nhất

Ngoài dòng sản phẩm bảng trường học viết phấn truyền thống thì Đại Phát còn nghiên cứu ra loại bảng từ chống lóa Hàn Quốc. Có thể nói đây là sản phẩm đột phá trí tuệ sau bao năm dày công nghiên cứu. Công ty Đại Phát chuyên sản xuất và cung cấp các loại bảng trường học cao cấp khác như là: Bảng từ trắng, Bảng từ xanh, Bảng Flipchart tại TPHCM, Bảng ghim, Bảng di động, Bảng kính từ, Bảng foocmica, bảng ceramic, Bảng trượt, bảng kế hoach – công tác – thông báo, bảng flipchart….

Điều đặc biệt, bảng từ xanh có khả năng HÍT TỪ MẠNH, có thể đính các đồ dùng có gắn nam châm như: cây cối, con vật, đồ thí nghiệm… lên mặt bảng giúp cho những tiết học trở lên trực quan, sinh động, các em học sinh dễ dàng tiếp thu kiến thức và thêm yêu những giờ học thú vị.

Xem Ngay  [Cướp rình] Cô gái đi Vespa bị cướp rình giật túi xách ở Hải Phòng

Ngoài bảng từ xanh quý vị có thể tham khảo thêm:

Facebook Comments

About admin