Wednesday , 13 December 2017
Breaking News
[Ngọc Sơn]                      Ngọc Sơn nhận cháu gái Thái Châu làm học trò

[Ngọc Sơn] Ngọc Sơn nhận cháu gái Thái Châu làm học trò

Xem thêm tại:Giải Trí
[Ngọc Sơn] Ngọc Sơn nhận cháu gái Thái Châu làm học trò
Đánh Giá Bài Viết

Ca sĩ Hà My làm lễ “bái sư” tại nhà riêng của Ngọc Sơn ở TP HCM hôm 12/6.

Nữ ca sĩ chia sẻ cô kính trọng, yêu quý Ngọc Sơn từ lâu. “Thầy Sơn luôn đặt tư cách đạo đức, chữ hiếu lên hàng đầu, khiến tôi mến phục”, cô nói.

Hà My cho biết dù đã đi hát chuyên nghiệp, cô vẫn muốn theo Ngọc Sơn học nhạc lý để trau dồi kiến thức. Trước đây, Hà My chỉ hát theo bản năng mà không qua trường lớp đào tạo.

[Ngọc Sơn]                      Ngọc Sơn nhận cháu gái Thái Châu làm học trò                   54952

Ca sĩ Hà MyNgọc Sơn hội ngộ sau 28 năm.

Giọng ca Tình cha cho biết anh xin ý kiến của mẹ ruột mới đồng ý nhận Hà My là học trò. Anh thấy ở ca sĩ có sự chân thành và tình cảm quý mến dành cho anh.

Ngọc Sơn quen Hà My từ năm cô 16 tuổi. Khi ấy, vì mến cô bé xinh xắn, hát hay, anh mời cô cùng thể hiện bài Hoa mười giờ. Sau đó, Hà My bắt đầu con đường biểu diễn chuyên nghiệp và hợp tác với Ngọc Sơn trong nhiều sản phẩm.

Hà My sinh năm 1978. Từ năm tám tuổi, cô đã theo đoàn hát cải lương. Năm 15 tuổi, cô rẽ sang hát tân nhạc, nổi tiếng với những tác phẩm mang âm hưởng dân ca Nam Bộ. Tuy nhiên, ca sĩ tâm sự nhiều sai lầm, bồng bột của tuổi trẻ khiến cô đánh mất sự nghiệp. Cô được khán giả chú ý khi tham gia chương trình “Tình Bolero hoan ca” và được tiết lộ là cháu gái danh ca Thái Châu. Ca sĩ cũng chia sẻ mối tình đầu của cô là danh hài Hoài Linh.

Xem Ngay  [Dương Triệu Vũ] Dương Triệu Vũ và học trò thăm nhà thờ tổ của Hoài Linh

* Ngọc Sơn – Hà My hát “Hoa mười giờ”

Facebook Comments

About admin