Thursday , 23 November 2017
Breaking News
[Người thứ ba]              Bạn gái tôi là người khó lường

[Người thứ ba] Bạn gái tôi là người khó lường

Xem thêm tại:Blog Tâm Sự
[Người thứ ba] Bạn gái tôi là người khó lường
Đánh Giá Bài Viết

Tôi chưa bao giờ nghĩ sẽ làm gì có lỗi với cô ấy, vậy mà bạn gái lại luôn nói có thể sẽ ngoại tình sau khi cưới tôi.

Tôi 26 tuổi, dân tỉnh lên Hà Nội học và ở lại làm việc luôn. Tôi với bạn gái quen nhau khi học đại học, đến nay đã được 4 năm. Trong thời gian này chúng tôi chưa một lần chia tay cho dù bạn gái rất hay giận dỗi. Tôi luôn nhường nhịn vì thấy bạn gái rất tốt, tôi muốn gắn bó lâu dài. Thế nhưng vô lý là cô ấy tự nhắn tin vào máy mình rồi hay nói đi chơi với bạn trai nào đó, nói tôi hãy chuẩn bị tinh thần đi, có thể cô ấy sẽ yêu người khác. Tôi biết tất cả những chuyện đó đều do cô ấy nghĩ ra nên mặc kệ. Giờ chuyện này hay xảy ra hơn.

Tôi chưa bao giờ nghĩ sẽ làm gì có lỗi với cô ấy, vậy mà bạn gái lại luôn nói có thể sẽ ngoại tình sau khi cưới tôi. Tôi nghe rất bực nhưng bạn gái còn nóng tính hơn tôi nên tôi lại làm hòa và nói sẽ thay đổi được cô ấy. Sau 4 năm yêu nhau, tôi thấy mệt mỏi dần. Gia đình tôi đang yêu cầu cưới vì công việc cũng ổn rồi, lương 10 triệu/tháng. Tôi lại có vị trí cao trong công ty cho dù mới đi làm. Bạn gái vào nhà nước công việc cũng ổn định.

Xem Ngay  [Có tình cảm với chị họ] Ba năm rồi tôi có tình cảm với chị họ xa

Tôi không hiểu tính cách của bạn gái mình là gì nữa. Tôi đang rất đau đầu, chia tay hay cưới? Mong mọi người cho tôi lời khuyên. Tôi rất quan tâm bạn gái, chỉ là không ghen thôi.

Hoàng

Facebook Comments

About admin