Friday , 24 November 2017
Breaking News
[Ôn Bích Hà]                      Ôn Bích Hà bị đồn ly thân chồng đại gia

[Ôn Bích Hà] Ôn Bích Hà bị đồn ly thân chồng đại gia

Xem thêm tại:Giải Trí
[Ôn Bích Hà] Ôn Bích Hà bị đồn ly thân chồng đại gia
Đánh Giá Bài Viết

Theo Nownews, doanh nhân Hà Tổ Quang đã dọn khỏi căn nhà từng chung sống với nữ diễn viên.

Nguồn tin cho biết hôn nhân của Ôn Bích Hà rạn nứt vì hai bên ít có thời gian bên nhau. Ôn Bích Hà phấn đấu cho sự nghiệp trong khi Hà Tổ Quang bận bịu việc kinh doanh. Đôi vợ chồng ly thân bốn tháng nay.

[Ôn Bích Hà]                      Ôn Bích Hà bị đồn ly thân chồng đại gia                   58346

Gia đình Ôn Bích Hà.

Trước đây, Ôn Bích Hà thường đăng ảnh đi chơi cùng chồng và con trai nuôi nhưng gần đây cô chỉ đăng ảnh bản thân, ảnh chụp cùng con. Lần cuối cùng Ôn Bích Hà – Hà Tổ Quang sánh đôi tham gia sự kiện là vào tháng 10/2016, tại một sự kiện từ thiện.

Ôn Bích Hà và doanh nhân Hà Tổ Quang kết hôn tháng 10/2000, tại Thái Lan. Năm 2010, họ nhận cậu bé mồ côi Xavier làm con nuôi. Nữ diễn viên từng ví mình là Lọ Lem ngoài đời thực: “Tôi và anh ấy như hai người ở thế giới khác nhau. Từ nhỏ tôi sống trong nghèo túng còn anh ấy xuất thân danh gia vọng tộc. Chúng tôi đến với nhau nhờ duyên phận”.

* Ôn Bích Hà trong tiệc sinh nhật 50 tuổi năm 2016

 

Tuy nhiên, Ôn Bích Hà phủ nhận cô dựa dẫm chồng. “Khi yêu một người, tôi không nghĩ đến gia thế của người đó. Bao năm qua tôi tự chủ về kinh tế, không phụ thuộc anh ấy”.

Xem Ngay  [Ôn Bích Hà] Ôn Bích Hà đăng ảnh kỷ niệm 16 năm ngày cưới

Mỹ nhân sinh năm 1966 là biểu tượng gợi cảm Hong Kong một thời. Cô nổi tiếng với nhiều phim như Bông hồng lửa, Đát Kỷ – Trụ Vương

Facebook Comments

About admin