Tuesday , 21 November 2017
Breaking News
[Ôtô]              Ôtô bị dán đầy băng keo khi đỗ chắn mặt tiền đường, kiện được không?

[Ôtô] Ôtô bị dán đầy băng keo khi đỗ chắn mặt tiền đường, kiện được không?

Xem thêm tại:Cộng Đồng
[Ôtô] Ôtô bị dán đầy băng keo khi đỗ chắn mặt tiền đường, kiện được không?
Đánh Giá Bài Viết

Quyền xử lý ôtô đỗ sai thuộc về cơ quan chức năng, tự ý dán băng keo hủy hoại tài sản người khác là hành vi đáng lên án. 

Đọc bài viết “Ôtô bị dán đầy băng keo ‘Lần sau đỗ đây đừng trách tao”, tôi cho rằng khu vực này dù có cấm hay không cấm đỗ xe thì tài xế ôtô này vẫn có thể kiện người đã dán băng keo vào xe của mình. Tôi nói thế vì khi ôtô đỗ sai chỉ có cơ quan chức năng là có đủ thẩm quyền xử lý, ngoài ra không một ai có quyền làm gì. 

Trong ảnh dưới, ôtô đậu dưới đường và cách xa cửa nhà khoảng 2 mét, không gây ảnh hưởng đến việc ra vào nhà hay công việc kinh doanh nhưng vẫn bị dán băng keo khắp xe.

[Ôtô]              Ôtô bị dán đầy băng keo khi đỗ chắn mặt tiền đường, kiện được không?                       55371

Ôtô bị dán đầy băng dính. Ảnh: Otofun.

Trường hợp này nếu xe đậu sai nơi quy định thì phải báo cơ quan chức năng, chứ tự ý lấy băng keo dán khắp xe như vậy thì đó là hủy hoại tài sản người khác, vì thế tôi cho rằng tài xế nên kiện người dán băng keo xe để được đền bù thiệt hại.

Tôi nhớ vào tháng 4/2017, ôtô đỗ ở ngõ 124 phố Hoàng Ngân (Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội) đã bị người phụ nữ dùng bút xóa vẽ đầy lên khắp thân xe. Bức xúc vì bị hủy hoại tài sản, tài xế sau đó đã gửi đơn kiện lên công an phường, cuối cùng người vẽ bút xóa lên xe phải trả 13 triệu đồng cho tài xế.

Xem Ngay  [Cướp] Bị bắn gục tại chỗ vì cướp nhầm cảnh sát
[Ôtô]              Ôtô bị dán đầy băng keo khi đỗ chắn mặt tiền đường, kiện được không?                       55372

Người vẽ bút xóa lên xe này phải trả cho tài xế 13 triệu đồng.

Tôi hy vọng thời gian tới sẽ không còn đọc được những bài viết về việc trả đũa ôtô chắn trước cửa như thế này nữa. Qua đây cũng hy vọng tài xế ôtô hình thành thói quen đậu xe đúng chỗ để cộng đồng không bị ảnh hưởng.

>> Xem thêm: Chủ nhà viết ‘Đỗ xe ngu’ lên ôtô chắn trước cửa

Trần Ngọc Thiện

Video được xem nhiều: Bẫy được rắn gần 2 mét cạnh trung tâm thương mại

[Ôtô]              Ôtô bị dán đầy băng keo khi đỗ chắn mặt tiền đường, kiện được không?                       55373 Bẫy được rắn hổ mang gần 2 mét ngay giữa Hà Nội [Ôtô]              Ôtô bị dán đầy băng keo khi đỗ chắn mặt tiền đường, kiện được không?                       55374 [Ôtô]              Ôtô bị dán đầy băng keo khi đỗ chắn mặt tiền đường, kiện được không?                       55375 Bắt chim bói cá trong hang đất ở miền Tây [Ôtô]              Ôtô bị dán đầy băng keo khi đỗ chắn mặt tiền đường, kiện được không?                       55376

Chia sẻ video, bài viết của bạn tại đây.

Facebook Comments

About admin