Friday , 24 November 2017
Breaking News
[Ramos]                      Ramos: ‘Tình bạn giữa tôi và Pique ngày càng tốt’

[Ramos] Ramos: ‘Tình bạn giữa tôi và Pique ngày càng tốt’

Xem thêm tại:Thể Thao
[Ramos] Ramos: ‘Tình bạn giữa tôi và Pique ngày càng tốt’
Đánh Giá Bài Viết

Trung vệ của Real nói rằng giữa anh và người đồng nghiệp ở Barca không tồn tại thái độ thù địch khi cùng thi đấu cho đội tuyển Tây Ban Nha.

“Sự thù địch giữa Madrid và Barca không phải là một vấn đề khi hai chúng tôi cùng làm nhiệm vụ ở đội tuyển quốc gia”, Sergio Ramos nói với các phóng viên sau trận đấu vòng loại World Cup 2018 cuối tuần qua. “Mọi thứ giữa tôi với Pique thực sự tốt”.

[Ramos]                      Ramos: ‘Tình bạn giữa tôi và Pique ngày càng tốt’                   55792

RamosPique luôn dành cho nhau sự thù địch ở cấp CLB, nhưng là cặp đôi không thể tách rời ở đội tuyển Tây Ban Nha.

Trung vệ 31 tuổi nói thêm: “Có một tình bạn tốt giữa chúng tôi, và ngày càng trở nên tốt hơn qua mỗi năm. Và tôi nghĩ rằng các bạn cũng có thể nhận thấy điều đó trên sân mỗi khi chúng tôi thi đấu bên nhau ở tuyển Tây Ban Nha”.

Ramos là một trong vài cầu thủ Real Madrid hát chế nhạo “Pique, cậu hãy tới đây cúi đầu trước các nhà vô địch”, khi họ mừng chức vô địch La Liga giành được hồi tháng trước.

Tại thời điểm ấy, Gerard Pique nói rằng anh cảm thấy không bị xúc phạm vì những lời phấn khích đó của đội trưởng Real. Nhưng trước đó, hai cầu thủ này đã vài lần bày tỏ thái độ khiêu khích, chế giễu nhau trên truyền thông và mạng xã hội, liên quan tới những chuyện xảy ra ở RealBarca.

Xem Ngay  [Thể thao] Hoàng Nam - Hoàng Thiên vào tứ kết Vietnam Open

Tuy nhiên, cả hai anh vẫn là trụ cột nơi hàng phòng ngự tuyển Tây Ban Nha khi họ giành chiến thắng với tỷ số 2-1 tại Macedonia ở vòng loại World Cup, hôm Chủ Nhật 11/6.

Nguyễn Phát

Facebook Comments

About admin