Sunday , 17 December 2017
Breaking News
[Sao Hollywood]                      Những mỹ nhân Hollywood hẹn hò trai trẻ

[Sao Hollywood] Những mỹ nhân Hollywood hẹn hò trai trẻ

Xem thêm tại:Giải Trí
[Sao Hollywood] Những mỹ nhân Hollywood hẹn hò trai trẻ
Đánh Giá Bài Viết

Madonna, Britney Spears, Mariah Carey… gắn bó với những anh chàng nóng bỏng, cuốn hút và kém nhiều tuổi.

[Sao Hollywood]                      Những mỹ nhân Hollywood hẹn hò trai trẻ                   58063

Hôm 20/6, Kate Beckinsale (43 tuổi) lần đầu công khai thể hiện tình cảm với bạn trai mới. Diễn viên “Trân Châu Cảng” ôm ấp diễn viên, danh hài Matt Rife bên ngoài một khu chuyên tổ chức sự kiện tại Hollywood. “Họ không thể rời nhau”, một nhân chứng nói. Người tình của Kate Beckinsale năm nay 21 tuổi, chỉ hơn con gái cô ba tuổi.

[Sao Hollywood]                      Những mỹ nhân Hollywood hẹn hò trai trẻ                   58064

Britney Spears và Sam Asghari gặp nhau khi cùng thực hiện video ca nhạc “Slumber Party”. Họ bị đồn hẹn hò từ tháng 11 năm ngoái. Sam Asghari năm nay 22 tuổi, kém Britney Spears 13 tuổi, là người mẫu kiêm huấn luyện viên thể hình. Nguồn tin của Us Weekly chia sẻ: “Cô ấy nghĩ Sam thật nóng bỏng. Britney có tâm hồn tươi trẻ nên không quan tâm tới vấn đề khoảng cách tuổi tác. Cô ấy hạnh phúc hơn trước rất nhiều”. Từ khi yêu Sam Asghari, Britney Spears yêu việc tập luyện hơn và nhanh chóng lấy lại vóc dáng.

* Ca khúc “Slumber Party” của Britney Spears

[Sao Hollywood]                      Những mỹ nhân Hollywood hẹn hò trai trẻ                   58065

Mariah Carey (47 tuổi) và vũ công 34 tuổi Bryan Tanaka công khai mối quan hệ trong chương trình truyền hình thực tế “Mariah’s World”. Họ đến với nhau sau khi Mariah Carey bị tỷ phú James Packer huỷ hôn. Hồi tháng 2, Mariah Carey xác nhận đang hẹn hò Bryan Tanaka trong cuộc phỏng vấn với AP. Tuy nhiên, cô kết thúc mối tình lệch tuổi vào tháng 4 vừa qua với lý do Bryan ghen tuông và tiêu hoang. Tới đầu tháng 6, cả hai hàn gắn mối quan hệ và bị bắt gặp tình tứ trong một nhà hàng.

Xem Ngay  [Khăn lụa Louis Vuitton] Hà Hồ mặc váy ghép từ khăn Louis Vuitton
[Sao Hollywood]                      Những mỹ nhân Hollywood hẹn hò trai trẻ                   58066

Madonna (58 tuổi) và Kevin Sampaio có nụ hôn say đắm trong video “Bitch I’m Madonna” năm 2015. Cả hai sau đó phát triển mối quan hệ nghiêm túc. Nguồn tin của Us Weekly nói: “Họ đã hẹn hò được gần một năm”. Kevin Sampaio năm nay 31 tuổi và là người mẫu chuyên nghiệp.

* Madonna hôn Kevin Sampaio trong video “Bitch I’m Madonna”

[Sao Hollywood]                      Những mỹ nhân Hollywood hẹn hò trai trẻ                   58067

Kourtney Kardashian – chị gái Kim Kardashian – và người mẫu Algeria, Younes Bendjima, gắn bó kể từ khi xuất hiện tại Cannes hồi tháng 5. Người mẫu 24 tuổi vẫn chưa gặp gỡ các con của Kourtney Kardashian (38 tuổi) nhưng cả hai vẫn muốn phát triển mối quan hệ xa hơn.

Facebook Comments

About admin