Friday , 24 November 2017
Breaking News
[Sinh con thứ ba]              Có nên sinh con thứ ba khi bản thân bị tiểu đường 15 năm rồi

[Sinh con thứ ba] Có nên sinh con thứ ba khi bản thân bị tiểu đường 15 năm rồi

Xem thêm tại:Blog Tâm Sự
[Sinh con thứ ba] Có nên sinh con thứ ba khi bản thân bị tiểu đường 15 năm rồi
Đánh Giá Bài Viết

Tôi chỉ muốn dừng lại ở 2 con để chăm lo cho tốt, thật sự không muốn sinh con thêm nữa vì sợ biến chứng của bệnh tiểu đường

Tôi 37 tuổi, chồng 39 tuổi, chúng tôi kết hôn được 10 năm rồi, gia đình hạnh phúc với 2 cô con gái, bé lớn 8 tuổi và bé nhỏ vừa tròn một tuổi. Chồng tôi tốt tính, là người đàn ông của gia đình, mỗi buổi sáng anh đưa 2 con đi gửi ở nhà ngoại sau đó mới đến công ty làm việc, chiều lại đón 2 con về, chăm con và nấu ăn tối. Còn tôi sáng đi làm trễ hơn nên tranh thủ dọn dẹp nhà cửa trước khi đi làm để chiều về có thêm thời gian đi tập gym, giữ gìn sức khỏe. Vơ chồng tôi đều có công việc ổn định với khoản thu nhập khá, ngoài những khoản chi tiêu cho gia đình hàng tháng chúng tôi vẫn tích lũy được một số tiền phòng thân, ngoài ra có thể đi du lịch khoảng 2- 3 lần/năm. Chồng tôi rất yêu thương con, anh có thể làm mọi chuyện cho con từ nấu ăn, cho con ăn, tắm rửa, giặt giũ, ru cho con ngủ… Anh thường chia sẻ công việc nhà với tôi để tôi có thêm thời gian phấn đấu cho công việc. Nói chung tôi rất hài lòng với cuộc sống hiện tại, người ngoài nhìn vào đều ngưỡng mộ hạnh phúc của gia đình chúng tôi.

Xem Ngay  [Mẹ chồng nàng dâu] Mới về làm dâu vài tháng tôi đã sợ mẹ chồng vì bà thay đổi 180 độ

Có điều giờ tôi đang rối bời khi biết mình có thai ngoài ý muốn. Tôi cũng chẳng biết tại sao lại như vậy nữa vì mỗi lần gần gũi nhau chồng tôi đều dùng biện pháp bảo vệ. Tôi đi khám thai thì bác sĩ bảo thai nhi đã được 6 tuần tuổi rồi và cảnh báo rằng tôi đang bệnh tiểu đường (tôi bệnh tiểu đường đã hơn 15 năm) nên phải cẩn thận kiêng khem trong việc ăn uống và kiểm soát chặt chẽ hơn lượng đường trong cơ thể. Tôi chỉ muốn dừng lại ở 2 con để chăm lo cho tốt, thật sự không muốn sinh con thêm nữa vì sợ biến chứng của bệnh tiểu đường sẽ ảnh hưởng đến cả mẹ lẫn con. Một điều quan trọng nữa là sắp tới tôi sẽ được đưa đi học việc ở công ty mẹ bên Đức trong vòng 6 tháng, có nghĩa là trong thời gian này tôi không được phép sinh. Tôi phải làm sao đây? Có nên giữ con lại hay không? Chồng tôi rất yêu trẻ con (bản thân tôi cũng vậy) anh luôn muốn có thật nhiều con. Anh khuyên tôi nên giữ thai lại, sinh con xong tìm việc khác cũng được. Mong mọi người hãy cho tôi những lời khuyên chân thành nhất, xin cám ơn các bạn độc giả gần xa.

Khuyên

Facebook Comments

About admin