Wednesday , 22 November 2017
Breaking News
[Song Joong Ki]                      Song Joong Ki chủ động theo đuổi Song Hye Kyo

[Song Joong Ki] Song Joong Ki chủ động theo đuổi Song Hye Kyo

Xem thêm tại:Giải Trí
[Song Joong Ki] Song Joong Ki chủ động theo đuổi Song Hye Kyo
Đánh Giá Bài Viết

Nam diễn viên và người đẹp hơn anh bốn tuổi thân mật từ khi đóng “Hậu duệ mặt trời”.

Kim Eun Sook, biên kịch của Hậu duệ mặt trời, là người đầu tiên biết Hye Kyo – Joong Ki cưới nhau vào cuối tháng 10. Chị tiết lộ trên Osen Song Joong Ki chủ động theo đuổi Song Hye Kyo

Một nhân viên của đoàn phim Hậu duệ mặt trời cho hay khi quay phim năm 2015, cả hai đã rất thân mật. Đầu năm 2016, khi Song Hye Kyo chụp ảnh quảng bá phim, Joong Ki mang đồ ăn tới thăm cô, khiến êkíp chụp ảnh tò mò về quan hệ của họ.

Song Hye KyoSong Joong Ki thường công tác hải ngoại. Một năm qua, cả hai đều cố gắng sắp xếp để được ra nước ngoài cùng nhau.

Đầu tháng 6, bố của Song Joong Ki nói trong một buổi gặp bạn bè con trai ông sắp cưới Song Hye Kyo. Vì là một người truyền thống, ban đầu ông “cảm thấy tiếc” vì Hye Kyo 36 tuổi, hơn Joong Ki bốn tuổi. Tuy nhiên vợ chồng ông tôn trọng quyết định của con.

Song Hye Kyo, Song Joong Ki nhận được vô số lời chúc mừng của người hâm mộ sau khi thông báo hỷ sự. Tuy nhiên, một bộ phận khán giả Hàn chỉ trích cặp sao năm lần bảy lượt phủ nhận yêu nhau. Một số người la ó Song Hye Kyo “hễ đóng cặp với ai là yêu người đó”, bởi trước đây cô từng “phim giả tình thật” với Lee Byung Hun, Hyun Bin và bị đồn yêu Bi Rain.

Xem Ngay  [Viktor & Rolf] Hậu trường biến vải cũ thành đồ cao cấp của Viktor & Rolf

Theo Sports SeoulSong Joong Ki trăn trở việc công khai yêu Hye Kyo, một phần vì lo bạn gái hứng chịu bình luận ác ý.

Chiều 5/7, anh gửi lời cảm ơn người hâm mộ qua fanpage của công ty quản lý. “Tôi muốn chia sẻ tin vui với các bạn sớm hơn nhưng đây không phải chuyện của riêng tôi mà là của cả đôi bên”, anh viết.

Tài tử cho biết qua Hậu duệ mặt trời, anh gặp được một nửa quan trọng của cuộc đời. Đầu năm nay, anh và Hye Kyo quyết định sẽ đi đến hôn nhân. “Chúng tôi mong cùng nhau bước tiếp, cùng vượt qua sóng gió trong cuộc sống, cùng bù đắp những thiếu sót của nhau”, anh thổ lộ.

Sau Song Joong Ki, Song Hye Kyo cũng gửi thư tới người hâm mộ, cho biết cả hai hẹn hò sau khi quay xong Hậu duệ mặt trời. Người đẹp 36 tuổi bày tỏ: “Song Joong Ki cho tôi cảm giác tin cậy, có thể trao gửi tương lai”. Cô thừa nhận đã căng thẳng khi công khai hôn sự và mong nhận được chúc mừng từ khán giả. “Tôi muốn người hâm mộ sớm biết về cuộc hôn nhân này nhưng vì một số vấn đề, tôi đã thận trọng hơn”, người đẹp viết.

Facebook Comments

About admin