Friday , 24 November 2017
Breaking News
[Thư Kỳ]                      Thư Kỳ đóng vai bạn gái cũ Lưu Đức Hoa

[Thư Kỳ] Thư Kỳ đóng vai bạn gái cũ Lưu Đức Hoa

Xem thêm tại:Giải Trí
[Thư Kỳ] Thư Kỳ đóng vai bạn gái cũ Lưu Đức Hoa
Đánh Giá Bài Viết

Hai ngôi sao của làng giải trí Hoa ngữ đóng cặp trong phim hành động có đề tài siêu đạo chích.

Ngày 18/7, nhà sản xuất tung trailer đầu tiên của The Adventurers (Phi vụ cuối cùng) – phim có Lưu Đức Hoa và Thư Kỳ tham gia.

Trailer hé lộ những màn rượt đuổi và các toan tính giữa hai phe trộm cắp và thám tử. Trong hơn một phút, khán giả được chứng kiến màn “cân não” giữa diễn viên người Pháp Jean Reno (vai thám tử) và bộ ba Thư Kỳ – Lưu Đức Hoa – Dương Hựu Ninh.

The Adventurers kể về phi vụ cuối cùng của Dan (Lưu Đức Hoa đóng) trước khi “rửa tay gác kiếm”. Dan lên kế hoạch ăn trộm sợi dây chuyền Sinh mệnh của một tỷ phú ở Prague, Czech. Tuy nhiên, Dan buộc phải thay đổi kế hoạch để giải cứu Amy (Thư Kỳ đóng) – bạn gái cũ vừa bị bắt cóc.

[Thư Kỳ]                      Thư Kỳ đóng vai bạn gái cũ Lưu Đức Hoa                   60592

Bộ ba Lưu Đức Hoa – Thư Kỳ – Dương Hựu Ninh (từ trái qua) trong phim.

Lưu Đức Hoa bị ngã ngựa hồi tháng 1, khiến anh bị vỡ xương chậu, chấn thương cột sống và phải nằm viện khoảng hai tháng. Từ đó đến nay, Lưu Đức Hoa chủ yếu ở nhà trị liệu vật lý, tĩnh dưỡng. Đây là tác phẩm đầu tiên của Lưu Đức Hoa ra mắt kể từ khi anh gặp tai nạn. Phim quay tại châu Âu năm ngoái.

Xem Ngay  [Hội Bảo vệ quyền của nghệ sĩ biểu diễn âm nhạc Việt Nam] Hội bảo vệ quyền của nghệ sĩ biểu diễn âm nhạc được thành lập

The Adventurers do Phùng Đức Luân – chồng diễn viên Thư Kỳ – đạo diễn. Tác phẩm ra rạp từ ngày 11/8.

Facebook Comments

About admin