Friday , 18 August 2017
Breaking News

Blog Tâm Sự

[Ly dị chồng] Chưa ly dị chồng nhưng tôi sắp ‘đổ’ vì sự tán tỉnh của đồng nghiệp

[Ly dị chồng] Chưa ly dị chồng nhưng tôi sắp ‘đổ’ vì sự tán tỉnh của đồng nghiệpĐánh Giá Bài Viết Tôi ly hôn thật sự cũng có ảnh hưởng từ người đồng nghiệp. Sau hôm đó, người đồng nghiệp có nhắn tin và tôi cũng nhắn lại. Tôi biết khi viết những dòng chữ này sẽ có anh/chị bảo ... Read More »

[Mất niềm tin với chồng] Tôi đã sai lầm khi cưới người chồng hơn 10 tuổi

[Mất niềm tin với chồng] Tôi đã sai lầm khi cưới người chồng hơn 10 tuổiĐánh Giá Bài Viết Tôi mất niềm tin và hoàn toàn không còn cảm xúc gì với anh. Có những sai lầm chẳng thể sửa, tôi đã chọn anh thì lỗi do tôi. Tôi 34 tuổi, chồng là anh trai của người bạn gái và ... Read More »

[Tình yêu tan vỡ] Đi làm về sẽ luôn có anh và các con, hãy vui vẻ em nhé

[Tình yêu tan vỡ] Đi làm về sẽ luôn có anh và các con, hãy vui vẻ em nhéĐánh Giá Bài Viết Dù có buồn bực hay vui vẻ thì hàng ngày sẽ trôi qua. Chúng ta hãy chọn vui vẻ để các con được lớn lên trong sự yêu thương. Gửi em, con của chúng ta không tự nhiên ... Read More »

[Lập nghiệp ở châu Âu] Có nên sang châu Âu lập nghiệp không

[Lập nghiệp ở châu Âu] Có nên sang châu Âu lập nghiệp khôngĐánh Giá Bài Viết Tôi nghe bảo bên đó giờ làm ăn khó khăn hơn, chỉ đủ sống hoặc là tốt cho con cái học hành sau này thôi, không dư giả gì.  Tôi 26 tuổi, con trai út sinh ra trong ra đình có 4 anh chị ... Read More »

[Dạy thêm học thêm] Nên xin việc đi làm hay chỉ ở nhà dạy thêm với thu nhập 4, 5 triệu

[Dạy thêm học thêm] Nên xin việc đi làm hay chỉ ở nhà dạy thêm với thu nhập 4, 5 triệuĐánh Giá Bài Viết Nếu ở nhà dạy tôi được thoải mái về thời gian nhưng thấy quá tẻ nhạt, không năng động.  Tôi 24 tuổi, tốt nghiệp một trường Sư phạm, chuyên ngành ngữ văn với tấm bằng xuất ... Read More »

[Tình cảm tan vỡ] Tôi bỗng dưng mất bạn gái vì gia đình quyết gả em cho người khác

[Tình cảm tan vỡ] Tôi bỗng dưng mất bạn gái vì gia đình quyết gả em cho người khácĐánh Giá Bài Viết Thực sự tôi sợ phải yêu thêm một người khác, sợ sẽ lại mất đi người thương như em.  Chưa bao giờ tôi nghĩ sẽ có một ngày phải ngồi nuốt nước mắt để viết lên những dòng ... Read More »

[Tin chồng mù quáng] Bỏ được người chồng ngoại tình, tôi thấy trời lại sáng sau mưa

[Tin chồng mù quáng] Bỏ được người chồng ngoại tình, tôi thấy trời lại sáng sau mưaĐánh Giá Bài Viết Cái gì quá cũng không tốt, tin quá, yêu quá để rồi khi bị phản bội tôi không biết cách vượt qua như thế nào nữa. Tôi là tác giả bài viết: Hết lòng vì nhà chồng nhưng tôi vẫn ... Read More »

[Ngoại tình] Có cách nào xử lý người chồng công khai nhận mình ngoại tình

[Ngoại tình] Có cách nào xử lý người chồng công khai nhận mình ngoại tìnhĐánh Giá Bài Viết Chồng cũng xác nhận luôn là đang sống cùng chị ta và đã đưa con tôi về đấy ngủ, dạy con tôi gọi chị ta là mẹ. Tôi là tác giả của bài viết “Chồng sống với bồ còn đòi mang con ... Read More »

[Bạn gái không ưa nhà tôi] Bạn gái từ chối cưới vì bảo nhà tôi sống giả tạo

[Bạn gái không ưa nhà tôi] Bạn gái từ chối cưới vì bảo nhà tôi sống giả tạoĐánh Giá Bài Viết Bạn gái nói: “Em chỉ yêu anh, còn gia đình anh em không thể yêu nổi. Em có ác cảm với từng người trong nhà anh”.  Tôi 28 tuổi, quen bạn gái được gần 5 năm. Thời gian gần đây ... Read More »

[Tình cảm tan vỡ] Tôi và bạn gái cứ yêu như kiểu ‘mèo vờn chuột’

[Tình cảm tan vỡ] Tôi và bạn gái cứ yêu như kiểu ‘mèo vờn chuột’Đánh Giá Bài Viết Cô ấy bảo gửi ảnh người mới cho tôi xem, tôi không muốn mà cứ cố tình gửi. Nói chuyện với tôi cô ấy cũng quan tâm người kia. Tôi và cô ấy quen nhau được hơn 3 năm, hồi đầu chúng ... Read More »