Saturday , 24 June 2017
Breaking News

Blog Tâm Sự

[Yêu vợ người khác] Tôi từng có ý định cướp vợ xinh đẹp của đối tác

Đánh Giá Bài Viết Giờ tôi quyết định lên Tây Nguyên du lịch một tháng, mong quên em và tìm những điều ý nghĩa ở đó. Tôi là chủ nhân bài viết: “Tôi yêu vợ giám đốc hợp tác cùng”. Tôi đã dành một buổi trưa giờ nghỉ để đọc các ý kiến của độc giả, xin nói thêm để ... Read More »

[Ngoại tình] Tôi mặc kệ chuyện chồng ngoại tình vì sợ trầm cảm sau sinh

Đánh Giá Bài Viết Thay vì ghen tuông khóc lóc, tôi coi như chồng không tồn tại, vì chỉ như thế tôi mới ổn định được tâm lý.  Tôi sinh bé đầu cách đây 6 năm, cũng vì có bầu trước mới cưới nên bản thân không chào đón đứa con này, cả bố nó nữa. Tôi biết vậy nhưng ... Read More »

[Chồng vô tư] Tôi dần dần nhận ra chồng kém cỏi

Đánh Giá Bài Viết Ở anh dường như lúc nào cũng vô tư, thoải mái, đâu sẽ có đó. Mọi thứ anh không vội, tôi toàn giục hoặc nhắc nhở anh. Tôi và chồng đều 30 tuổi, có bé gái 8 tháng tuổi và lấy nhau được gần 4 năm. Hai gia đình nội ngoại đều không khá giả và neo người nên ... Read More »

[Tình cảm tan vỡ] Có quá vội khi nhanh chóng thoát khỏi người đàn ông lăng nhăng

Đánh Giá Bài Viết Tôi không còn thương nhưng vẫn đau nhói khi chợt nhớ về một câu nói hay hình ảnh cũ liên quan tới anh. Tôi 27 tuổi, trước giờ chưa trải qua một mối tình nào vì luôn cảm thấy rất khó tin tưởng và mở lòng để bắt đầu với ai đó. Cách đây mấy tháng ... Read More »

[Chồng khó tính] Tôi chẳng biết làm sao để vừa lòng chồng

Đánh Giá Bài Viết Con trai tôi đang gửi nhà ngoại mà chồng không hỏi thăm một cuộc, cũng chẳng được lời cảm ơn ông bà. Tôi lấy chồng được 3 năm và có con trai 2 tuổi. Chúng tôi yêu rồi cưới nhưng không được ai ủng hộ. Hồi đó tôi 27 tuổi, chỉ nghĩ được rằng cứ lấy ... Read More »

[Chia tay] Bạn gái nhiều lần mắng tôi vô dụng vì không bảo vệ được em

[Chia tay] Bạn gái nhiều lần mắng tôi vô dụng vì không bảo vệ được em 5 (100%) 1 vote Suốt nhiều tháng qua tôi thiếu ngủ, thức đêm, mắt thâm da sạm đen nhưng vẫn hạnh phúc vì có em.   Tôi quen em cách đây 8 năm nhưng mãi một năm trước mới gặp lại. Thật bất ngờ, tình ... Read More »

[Tình cũ] Bạn gái không ngừng liên lạc với tình cũ

Đánh Giá Bài Viết Em nói cho tình cũ vay 2 triệu vì họ khó khăn. Tôi hỏi thêm có hay liên lạc không? Em nói 2 -3 lần/tháng. Tôi và em đều 27 tuổi, cùng quê, quen nhau qua người bạn chung được một năm rồi. Chúng tôi cũng chuẩn bị ra mắt hai bên gia đình và đã ... Read More »

[Yêu cô gái tẩm quất] Tôi đi xe đẹp nhất trong số những chàng trai đến tán em

Đánh Giá Bài Viết Nhiều người tán em có vẻ giàu, đi ô tô; em chỉ coi họ là khách, gọi người ta bằng chú để ngăn chặn ý đồ khác của họ.  Tôi viết những dòng này khi trong lòng rất vui vì em nhận lời yêu tôi. Tôi 35 tuổi (bề ngoài trẻ hơn tuổi khá nhiều), đã ... Read More »

[Hối hận vì bỏ chồng] Tôi hối hận vì đã bỏ chồng để mang con đi tìm cuộc sống mới

Đánh Giá Bài Viết Tôi thèm được cãi nhau với chồng, thèm được anh mắng, anh ôm; thèm được nhìn anh quét nhà rửa bát… Tôi 33 tuổi, lấy chồng và có 2 con trai. Tôi gặp chồng và cưới sau khoảng 5 tháng. Chồng tôi là người hiền lành, thật thà và lười nhác. Anh được gia đình bao ... Read More »

[Yêu vợ của bạn] Tôi yêu cô vợ xinh đẹp của anh giám đốc cùng hợp tác làm ăn

Đánh Giá Bài Viết Cô ấy rất đẹp, đặc biệt là luôn để mặt mộc hoàn toàn và mái tóc đen dài. Tôi không biết phải bắt đầu câu chuyện mình từ đâu nữa. Tôi là một người thành đạt khi còn trẻ ở tuổi 31, cũng một phần may mắn tôi thừa kế sự nghiệp gia đình. Mọi thứ ... Read More »