Thursday , 19 October 2017
Breaking News

Cười

[Người đẹp trả giá] Người đẹp trả giá vì đùa mạnh tay với bạn trai

[Người đẹp trả giá] Người đẹp trả giá vì đùa mạnh tay với bạn trai5 (100%) 1 vote Trong một phút cao hứng cô gái đã dùng gối đập thật mạnh vào bạn trai và ngay lập tức cô nàng nhận lấy hậu quả. Chỉ vì một phút ‘nông nổi’ mà người đẹp đã phải hứng trọn cơn thịnh nộ ... Read More »

[Đa số đàn ông] Đa số đàn ông không thấy điểm bất thường trong ảnh này, còn bạn?

[Đa số đàn ông] Đa số đàn ông không thấy điểm bất thường trong ảnh này, còn bạn?5 (100%) 1 vote Phó nháy đã vô cùng bất ngờ khi phát hiện bàn tay ‘bí ẩn’ phía sau người đẹp mình tình cờ chụp được trên phố. Bàn tay đó thuộc về ai? Bức ảnh này có điểm gì bất thường ... Read More »

[Cặp tình nhân lãnh đủ] Cặp tình nhân lãnh đủ vì chụp ảnh cưới trên bãi biển

[Cặp tình nhân lãnh đủ] Cặp tình nhân lãnh đủ vì chụp ảnh cưới trên bãi biển5 (100%) 2 votes Đang ung dung tạo dáng chụp ảnh cưới trên bãi biển, cặp tình nhân không hề hay biết một đợt sóng lớn đang tiến đến ngay phía sau mình. Đợt sóng lớn đã khiến cho ngày chụp ảnh cưới của ... Read More »

[Thần Kỳ] Tác dụng không ngờ của chức năng cắt ảnh

[Thần Kỳ] Tác dụng không ngờ của chức năng cắt ảnhĐánh Giá Bài Viết Chỉ cần góc chụp hợp lý và thao tác cắt ảnh đơn giản, bạn hoàn toàn có thể sở hữu bộ sưu tập ảnh ‘nghìn like’ trên mạng xã hội dù không biết chút gì về Photoshop. Đi du lịch năm châu với chi phí 0 ... Read More »

[Chú rể ngất xỉu] ‘Chú rể ngất xỉu khi thấy nhan sắc thật cô dâu đêm động phòng’ hài nhất tuần qua

[Chú rể ngất xỉu] ‘Chú rể ngất xỉu khi thấy nhan sắc thật cô dâu đêm động phòng’ hài nhất tuần qua5 (100%) 2 votes Thay vì cho nhau những giây phút tuyệt vời thì tân nương đã khiến tân lang ngất ngay tại chỗ khi xóa đi lớp trang điểm trên mặt mình. Trong tuần qua còn có nhiều ... Read More »

[Tại sao nhiều người bất ngờ] Tại sao nhiều người bất ngờ khi xem ảnh cô gái đẹp này?

[Tại sao nhiều người bất ngờ] Tại sao nhiều người bất ngờ khi xem ảnh cô gái đẹp này?Đánh Giá Bài Viết Bức ảnh cô gái xinh đẹp đang nằm tạo dáng tưởng rất bình thường nhưng lại khiến nhiều người kinh ngạc khi phát hiện được ‘điều đặc biệt’. Bạn có thấy? Ảnh này có điều gì khác thường ... Read More »

[Thần Kỳ] Quà cưới của người cao tuổi

[Thần Kỳ] Quà cưới của người cao tuổiĐánh Giá Bài Viết Sau một thời gian tìm hiểu, ông Jacob và bà Rebecca quyết định tiến tới hôn nhân khi đã ở tuổi 85. Cả hai đều rất vui mừng vì nhận được sự chúc phúc của tất cả người thân, bạn bè. Sau khi thử lễ phục, trên đường về ... Read More »

[Trọng tài ‘tung cước’] Trọng tài ‘tung cước’ hạ gục hai võ sĩ Karate ngay trên sàn đấu

[Trọng tài ‘tung cước’] Trọng tài ‘tung cước’ hạ gục hai võ sĩ Karate ngay trên sàn đấuĐánh Giá Bài Viết Không tuân theo hiệu lệnh của trọng tài khi đang thi đấu, cả hai võ sĩ Karate đã bị hạ đo ván ngay tại chỗ. Vị trọng tài đã không giữ được bình tĩnh khi hai vận động viên ... Read More »

[Làm thế nào để tất cả phép tính] Làm thế nào để tất cả phép tính đều ra kết quả bằng 6?

[Làm thế nào để tất cả phép tính] Làm thế nào để tất cả phép tính đều ra kết quả bằng 6?Đánh Giá Bài Viết Sử dụng tất cả các phép tính trong toán học nhưng không được thêm bất kỳ số nào, liệu bạn có thể hoàn thiện các phép tính này để được kết quả bằng 6? Sử ... Read More »

[Thần Kỳ] Thảm họa thời trang khi mua hàng qua mạng

[Thần Kỳ] Thảm họa thời trang khi mua hàng qua mạngĐánh Giá Bài Viết Sự khác biệt giữa ảnh minh họa và thực tế khiến người mua hàng vô tình biến thành thảm họa thời trang chỉ vì ‘trót’ mua hàng qua mạng. Hình minh họa khác xa thực tế. Hàng y như hình, chỉ khác nhau về chất vải. ... Read More »