Wednesday , 13 December 2017
Breaking News
Tờ xét nghiệm dương tính của cô gái tình một đêm

Tờ xét nghiệm dương tính của cô gái tình một đêm

Xem thêm tại:Cộng Đồng
Tờ xét nghiệm dương tính của cô gái tình một đêm
5 (100%) 1 vote

Được thằng bạn giới thiệu cho 1 em gái quê đang có nhu cầu bán trinh gấp lấy 50 triệu. Xem ảnh thấy em này điện nước tràn trề, xinh tươi Hùng không trần trừ mà nhắn tin cho em đó luôn.

– Em muốn bán trinh à? Để cho anh nhá. Em trả tiền ngay sau khi xong việc.

– Vâng. Nhưng để tin tưởng nhau em muốn anh chuyển khoản 70% số tiền trước rồi xong việc lấy nốt. Được thì em bán không em để cho người khác ạ. 50 triệu bán trinh là quá rẻ rồi anh ơi.

– Em kỹ tính thế. Ok, vậy em đến nhà nghỉ X đi. À, anh có 1 điều kiện này nữa.

– Anh nói đi.

– Em không được dùng bất cứ 1 đồ bạo hộ nào cả. Nếu phạm quy thì không được nốt số tiền còn lại.

– Ok anh.

Hí hửng vì chăn được 1 em rau sạch, bán trinh có 50 triệu đồng Hùng ra nhà nghỉ chờ sẵn em ấy luôn. 15 phút sau em ấy đến, vừa nhìn thấy Hùng đã choáng váng khi thấy body thật của em còn nóng bỏng, bốc lửa hơn trên ảnh rất nhiều lần. Không đợi được lâu, Hùng nháy mắt ra hiệu em ấy “trả bài” luôn.

Mất tiền lại được ngủ với gái trinh Hùng sướng lắm, anh cứ thế mà lao vào ân ái điên cuồng. Đánh xong 3 hiệp chán chê, Hùng đứng dậy tươi tỉnh nhìn em gái kia mà dò xét, kiểm tra thật kỹ ga giường. Thế nhưng tuyệt nhiên không có 1 dấu vết, không có 1 giọt máu trinh nào rơi cả. Sốc về chuyện này và nghĩ mình bị lừa Hùng cau mày quát.

Xem Ngay  [Tai nạn cao tốc] Tài xế nào có lỗi vụ xe đầu kéo đâm Innova 4 người chết?

– Trinh của cô đâu? Tại sao không có giọt máu trinh, cô lừa tôi à?

– Trinh em đã bán cho anh rồi còn gì? Anh đừng nổi nóng như thế em sợ.

– Cô còn nhơn nhơn mặt ra thế à. Đồ lừa đảo. Cô bồi thường tôi đi!

– Anh thích bồi thường gì nào. Tiền em không có, chỉ có tấm thân này thôi. Nếu anh muốn em sẽ khuyến mại cho anh 2 hiệp nữa.

– 3 hiệp rồi, tôi không cần nữa. Cô là gái mất trinh 1 đêm không đáng 200 ngàn. Trả lại tôi số tiền tôi đã chuyển khoản cho cô và bồi thường cho tôi 30 triệu nữa. Nếu không tôi sẽ…

– Sẽ làm sao? Em nói rồi, tiền em không có chỉ có tấm thân này thôi. Anh không lấy là mất quyền lợi. Còn đâu tiền vào túi em, em tiêu hết rồi anh đừng hòng moi được 1 đồng nào của em ra nhá.

– Cô dám lừa tiền của tôi à, tôi sẽ lên mạng đòi, bêu rếu cô trên mạng xã hội.

– Em không nghĩ anh hèn đến thế. Không ăn được thì đạp đổ như vậy đâu. Em nên nghĩ anh nên mua cái váy rộng mà mặc vào thì hợp với anh hơn đấy. À, đây em có món quà dành cho anh.

Cô gái đó mở túi xách đưa cho Hùng tờ giấy xét nghiệm HIV. Vừa cầm tờ giấy đó Hùng đã run sợ, tái mặt hỏi cô ả.

Xem Ngay  [Đàm Vĩnh Hưng] Đàm Vĩnh Hưng kêu trời vì biệt thự mưa ngập làm hỏng tài sản

– Cô bị nhiễm HIV ư? Tại sao cô lại chơi tôi như vậy? Tôi mắc nợ gì cô chứ?

– Có chứ. Anh không nợ tôi, nhưng nợ con bạn thân tôi. Anh nhớ cô gái tên Thư chứ? Anh đã lừa nó đi nhà nghỉ rồi để nó có thai rồi bỏ khiến con bé uất hận nhảy sông tự tử 2 tháng trước đó. Tôi thay nó trả thù anh thôi. Kẻ như anh không xứng được sống yên ổn.

– Thì ra tiếp cận tôi để trả thù cho bạn ư?

– Tất nhiên. Đằng nào tôi cũng là gái mại dâm, lỡ nhiễm HIV thì rủ anh bị bệnh cùng luôn cho vui. Nào, lại đây chúng ta làm vài hiệp giao hữu nữa chứ nhỉ.

– Đồ điên, tránh xa tôi ra. Tôi ngu mới bị cô lừa.

– Luật nhân quả cả thôi. Anh làm việc ác rồi bị quả báo là đáng đời lắm. Haha.

Cô ấy đó cứ lao đến ôm Hùng đòi vật anh ra giường đòi ân ái tiếp, sợ quá Hùng cúp đuôi chạy thẳng mà tái xanh mặt. Ngày hôm sau anh đến viện xét nghiệm luôn, giờ về nhà chờ đợi kết quả mà Hùng sợ lắm. Phần trăm lớn là anh bị nhiễm bệnh rồi. Ai đời anh ngu đòi ân ái không đồ “bảo hộ” để giờ nhục nhã đến thế này. Đời đúng là không như mơ, đi đêm lắm cũng có ngày gặp ma.

Facebook Comments

About admin