Tuesday , 17 October 2017
Breaking News
[VAO]                      Golfer Singapore vô địch VAO 2017

[VAO] Golfer Singapore vô địch VAO 2017

Xem thêm tại:Thể Thao
[VAO] Golfer Singapore vô địch VAO 2017
Đánh Giá Bài Viết

Ghi số điểm kỷ lục 68 gậy (par 72) ở vòng cuối, Gregory Foo đăng quang với cách biệt 11 gậy so với người về nhì.

Thành tích sau bốn vòng của Foo là -9, một kỷ lục chưa từng có trong 13 năm tồn tại của Giải vô địch golf nghiệp dư quốc gia Mở rộng. Golfer sinh năm 1993 dẫn đầu tất cả các vòng và liên tục phá kỷ lục về điểm số. 

[VAO]                      Golfer Singapore vô địch VAO 2017                   55061

Gregory Foo cùng Cup vô địch VAO 2017.

Đứng thứ hai cũng là một người Singapore Joshua Shou với tổng điểm +2. Shou đã có cú nước rút ngoạn mục ở vòng cuối với thành tích 68 gậy (-4), bằng với Gregory Foo và là điểm số kỷ lục ở một vòng trong lịch sử VAO

Năm vị trí dẫn đầu đều thuộc về những người nước ngoài. Ruperto Zaragosa III (Philippines), nhà vô địch năm ngoái, về thứ ba với thành tích +4. Đứng thứ năm là Khachonkittisakul Varuth (Thái Lan) với điểm +9. Leon Philip Dsouza (Hongkong) đứng thứ năm với +11.

Chức vô địch VAO bảng Việt Nam thuộc về Nguyễn Hùng Dũng với tổng gậy +22. Anh vượt qua Mai Đức Thủy (+26), người đã dẫn đầu cuộc đua này sau vòng ba với cách biệt bốn gậy so với người thứ hai nhưng không thể bảo toàn lợi thế. Đứng thứ ba là Nguyễn Phương Toàn với tổng gậy +30.

Lê Hữu Giang vô địch bảng PRO với thành tích +32. Đây là lần thứ hai anh vô địch VAO sau lần đầu vào năm 2015. Phạm Minh Tuấn đứng thứ hai với tổng gậy +35. Lai Thế Cường đứng thứ ba với tổng gậy +36.

Xem Ngay  [Golf] Lối đi nào cho golf chuyên nghiệp Việt Nam

Thu Thảo

Facebook Comments

About admin