Monday , 11 December 2017
Breaking News
[Victor Lindelof]                      Cựu danh thủ Man Utd chê Lindelof

[Victor Lindelof] Cựu danh thủ Man Utd chê Lindelof

Xem thêm tại:Thể Thao
[Victor Lindelof] Cựu danh thủ Man Utd chê Lindelof
Đánh Giá Bài Viết

Ray Wilkins, thành viên Man Utd trong thập niên 80, nói đội bóng cũ nên mua lại Michael Keane thay vì Victor Lindelof

Đội bóng Anh được cho là đã đồng ý chi 40 triệu đôla mua Victor Lindelof từ Benfica. Đây là bản hợp đồng đầu tiên trong hè 2017, và là hậu vệ thứ hai Jose Mourinho mang về Old Trafford, sau Eric Bailly hồi năm ngoái.

[Victor Lindelof]                      Cựu danh thủ Man Utd chê Lindelof                   55769

Trước khi quyết định mua Lindelof, Man Utd từng để ý tới Michael Keane.

Tuy nhiên, Ray Wilkins, cựu cầu thủ Man Utd từ năm 1979 đến 1984, cho rằng Mourinho không nên thực hiện thương vụ này. “Lindelof chưa chứng tỏ được gì”, ông phân tích. “Michael Keane đã chơi rất tốt ở Burnley, và Man Utd chỉ cần 31,5 triệu đôla là đưa được cậu ấy trở lại Old Trafford”.

Man Utd đã bất ngờ chuyển hướng sang Lindelof với giá 40 triệu đôla. Mua cầu thủ nào ở châu Âu lúc này đều phải bỏ ra số tiền bắt đầu bằng con số ba”, Wilkins bày tỏ sự khó hiểu.

Danh thủ Man Utd cũng tiết lộ, các đội bóng ở Ngoại hạng Anh luôn phải mua cầu thủ với giá đắt. Ông chia sẻ: “Mua Keane rẻ hơn chục triệu đôla so với Lindelof. Chẳng có cầu thủ nào rẻ ở Châu Âu bây giờ, ít cũng phải từ 30 triệu, còn không đều từ 40, 50 triệu đôla trở lên. Một đội bóng Anh muốn mua cầu thủ ở Châu Âu không bao giờ có giá rẻ”.

Xem Ngay  [Michael Phelps] Phelps là VĐV bơi lớn tuổi nhất đoạt HC vàng cá nhân ở Olympic

Ý kiến của Wilkins đi ngược với số đông bởi Lindelof không chỉ trẻ hơn Keane, anh còn được chơi bóng trong môi trường đỉnh cao từ sớm. 21 tuổi, Lindelof đã chơi ở đội một Benfica, sau đó một năm là vị trí chính thức. Trong khi đó, Keane chỉ chơi cho các đội bóng nhỏ, chủ yếu tại giải Hạng nhất Anh. Mùa vừa rồi mới là năm đầu tiên, Keane tỏa sáng tại giải Ngoại hạng.

Thắng Nguyễn

Facebook Comments

About admin