Friday , 24 November 2017
Breaking News
[Video an toàn giao thông]              Đâm một loạt ôtô, tài xế xe tải điên cuồng bỏ chạy

[Video an toàn giao thông] Đâm một loạt ôtô, tài xế xe tải điên cuồng bỏ chạy

Xem thêm tại:Xe +++
[Video an toàn giao thông] Đâm một loạt ôtô, tài xế xe tải điên cuồng bỏ chạy
Đánh Giá Bài Viết

Xe tải lao tới như bay, ủn phăng một xe cùng chiều trước khi lượn vòng đâm vào một loạt ôtô phía trước đang dừng đèn đỏ. 

 

Một lúc sau, trong khi cảnh sát đang xem xét giải quyết hiện trường tai nạn thì đột nhiên tài xế xe tải cài số lùi tìm đường tẩu thoát dù đầu xe vỡ toác. Leo cả lên dải phân cách, húc vỡ đuôi xe khác khi bị chặn đường, tài xế gây tai nạn dường như nhất quyết rũ bỏ trách nhiệm trước tai nạn xảy ra tại Mexico.

Suýt mất mạng khi nhảy xuống khỏi xe buýt đang chạy:

 

Nam thanh niên dường như vội đến mức không thể đợi đến khi xe dừng hẳn. Khuỵu chân ngay khi vừa tiếp đất, anh này tuột tay ngã ngửa ra đường trong khi bánh xe lăn qua sát sạt. Dường như việc để hành khách xuống khi xe chưa dừng hẳn cũng là cách làm quen thuộc của tài xế.

Người đàn ông bị chèn trúng khi cố ngăn máy kéo húc ôtô:

 

Chiếc Lada dừng đèn đỏ ngay trước một lối ra. Vài giây sau, chiếc máy kéo có người điều khiển cứ thế lăn bánh ra đường hướng thẳng tới ôtô trong khi một người đàn ông gồng sức dùng thân mình chặn lại. Người lái máy kéo dường như không thể dừng xe khiến người đàn ông kia bị chèn vào giữa và kẹt tại chỗ.

Xem Ngay  [Lệ phí trước bạ] Xe sang tăng phí trước bạ - đại gia Việt tốn thêm gần tỷ đồng

Xe máy đấu đầu ôtô, 2 người bị húc bay:

 

Ôtô phía sau lấn làn để vượt cùng lúc từ hướng ngược chiều xe máy chở 2 lao tới. Cú đấu đầu mạnh tới mức cả 2 người đi xe máy bay văng lên không lộn vòng. Xe máy gãy rời, đầu ôtô vỡ toác. Một trong hai nạn nhân sau đó đứng lên đi cà nhắc, trong khi người còn lại không thể đứng dậy. Cả hai đều không đội mũ bảo hiểm. 

Tránh xe cùng chiều, xe buýt đâm văng xe máy ngược chiều:

 

Tránh xe máy chạy chậm phía trước, tài xế xe buýt bẻ ngoặt lái ở tốc độ cao, lao sang đâm trực diện xe máy ngược chiều. Nạn nhân văng mạnh sang lề đường và được cho là tử vong tại chỗ. Tai nạn xảy ra ở Ấn Độ.

Mỹ Anh
Nguồn video: LiveLeak

Facebook Comments

About admin