Friday , 24 November 2017
Breaking News
[Vietnam’s Next Top Model 2017]                      Thí sinh Next Top quát nạt giám khảo Võ Hoàng Yến

[Vietnam’s Next Top Model 2017] Thí sinh Next Top quát nạt giám khảo Võ Hoàng Yến

Xem thêm tại:Giải Trí
[Vietnam’s Next Top Model 2017] Thí sinh Next Top quát nạt giám khảo Võ Hoàng Yến
Đánh Giá Bài Viết

Cao Ngân giận dữ khi bị giám khảo Võ Hoàng Yến “nói kháy” ở tập ba cuộc thi người mẫu.

Tập ba Vietnam’s Next Top Model All Stars phát sóng tối 8/7 đem tới thử thách casting với nhà thiết kế và quay video trên bàn xoay.

Điểm hấp dẫn trong tập này là màn ba giám khảo, nhất là Võ Hoàng Yến, hướng dẫn thí sinh Cao Ngân.

Ở thử thách casting, Cao Ngân chỉ trúng một trong bốn show và diễn ở vị trí thường. Để tăng điểm trong phần thi này, cô quyết định thuyết phục đồng nghiệp cùng nhà thiết kế cho giữ vị trí vedette. Đến phần thi quay video trên bàn xoay, dù điều khiển được dải lụa, Cao Ngân vẫn gây thất vọng do biểu cảm nhạt nhẽo, đơn điệu.

* Cao Ngân quát Võ Hoàng Yến

Trong phần đánh giá và loại thí sinh, Cao Ngân lọt nhóm nguy hiểm với Hoàng Oanh. Cô bị giám khảo Trương Ngọc Ánh chê không có thần thái, ánh mắt lờ đờ từ đầu tới cuối. Để dạy thí sinh thể hiện cảm xúc đa dạng, Nam Trung yêu cầu Cao Ngân diễn tả sự cáu giận nhưng cô chỉ mỉm cười, không làm được.

Thấy vậy, bộ ba quyền lực dùng những tranh luận  để đưa đẩy câu chuyện lên cao trào. Trương Ngọc Ánh bèn nhắc tới thử thách casting không mấy thành công của Cao Ngân. Thí sinh này thừa nhận đã phải đi xin nhà thiết kế để có được vị trí vedette. Hoàng Yến giận dữ: “Không chấp nhận được phong cách đó của một siêu mẫu”. Nam Trung cho rằng điều đó không có gì sai trái khi biết tìm cách để tạo ra cơ hội cho bản thân. Hoàng Yến tiếp tục bảo vệ quan điểm: “Em không đồng ý với ý nghĩ đó. Một người mẫu thì cần phải đi lên bằng thực lực”. Nam Trung tiếp lời: “Em đem cái giấy khai sinh của em ra đây rồi hãy nói chuyện về cách sống”. Hoàng Yến đáp lại: “Sống ảo thì cứ sống ảo nhưng mà năng lực thì cần phải có, phải biết giữ”.

Xem Ngay  [Phạm Phương Thảo] Phạm Phương Thảo bị ngã ngựa khi quay MV

Câu nói của Hoàng Yến chạm vào lòng tự ái của Cao Ngân. Cô bất ngờ lao tới trước mặt nữ giám khảo và quát nhiều lần: “Chị im đi”. Hoàng Yến đứng dậy chỉ thẳng vào mặt Cao Ngân: “Thấy chưa, em diễn siêu tốt”. “Em hãy giữ cảm xúc đó trong cuộc thi”, Trương Ngọc Ánh tiếp lời. Nam Trung nhắc nhở thí sinh: “Đây không phải là cãi nhau, xúc phạm nhau, mà là chúng ta cần thể hiện cảm xúc thật. Cảm ơn Hoàng Yến đã giúp em thể hiện được điều đó”. Bộ ba quyền lực quyết định tặng cơ hội đi vào vòng trong cho Cao Ngân. Không thí sinh nào bị loại ở tập này.

* Phần thi xuất sắc của Nguyễn Hợp 

Người chiến thắng ở tập này là Nguyễn Hợp. Cô nhận được “cơn mưa” lời khen của giám khảo rằng điều khiển dải lụa uyển chuyển, ăn ý với cơ thể, tiết chế năng lượng và cảm xúc hợp lý, biết khai thác ánh mắt và điểm nhìn trong diễn xuất. Sự tiến bộ này gây bất ngờ cho Nam Trung vì anh vốn không mong đợi quá nhiều ở cô. Điều này đồng nghĩa với việc Nguyễn Hợp sẽ trở thành thủ lĩnh nhà chung, hứa hẹn nhiều điều thú vị ở tập sau vì cô đang có xung đột gay gắt với thủ lĩnh tập trước là Thùy Dương và Cao Thiên Trang.

* Thùy Dương bắt Chà Mi bóp chân

Xem Ngay  [Ngọc Trinh mặc nội y] Ngọc Trinh mặc nội y tập catwalk cho 'Đêm hội chân dài'

Tập ba cũng phản ánh cuộc sống căng thẳng ở ngôi nhà chung. Để “trừng phạt” tội không nấu nướng và trả đũa vụ tranh giường gay gắt ở tập trước, Thùy Dương bắt Nguyễn Hợp và Lại Thanh Hương nấu cơm, cọ nhà vệ sinh, bắt Chà Mi bóp chân cho cô. 

Tập bốn sẽ phát sóng vào 15/7.

Facebook Comments

About admin