>Xem hình ảnh Phiên bản Scirocco R và GTS được phân phối tại Việt Nam là phiên bản nâng cấp của thế hệ Scirocco mới nhất. Đèn pha Bi-xenon với tính năng mở rộng góc chiếu sáng khi rẽ, tự động điều chỉnh tầm chiếu xa và tích hợp chức năng rửa đèn. Cụm đèn hậu viền LED với dãy LED ban ngày tích hợp chức năng “Coming Home” là những trang bị tiêu chuẩn trên cả 2 phiên bản. Phiên bản cao cấp của Scirocco là bản độ R, sử dụng" /> >Xem hình ảnh Phiên bản Scirocco R và GTS được phân phối tại Việt Nam là phiên bản nâng cấp của thế hệ Scirocco mới nhất. Đèn pha Bi-xenon với tính năng mở rộng góc chiếu sáng khi rẽ, tự động điều chỉnh tầm chiếu xa và tích hợp chức năng rửa đèn. Cụm đèn hậu viền LED với dãy LED ban ngày tích hợp chức năng “Coming Home” là những trang bị tiêu chuẩn trên cả 2 phiên bản. Phiên bản cao cấp của Scirocco là bản độ R, sử dụng" />
Friday , 24 November 2017
Breaking News
[Volkswagen]             Volkswagen Scirocco trở lại Việt Nam với giá 1,62 tỷ

[Volkswagen] Volkswagen Scirocco trở lại Việt Nam với giá 1,62 tỷ

Xem thêm tại:Xe +++
[Volkswagen] Volkswagen Scirocco trở lại Việt Nam với giá 1,62 tỷ
Đánh Giá Bài Viết

Mẫu xe thể thao 2 cửa 4 chỗ phân phối chính hãng sau nhiều năm vắng bóng, có 2 phiên bản với mức giá 1,62-1,77 tỷ đồng.

Những mẫu xe nổi tiếng của Volkswagen hầu như không giống ai. Đầu tiên là “con bọ” như biểu tượng của nền công nghiệp xe hơi Đức. Mẫu xe thứ hai là Scirocco, tên một dòng gió thổi từ sa mạc Sahara, qua Địa Trung Hải tới châu Âu.

Scirocco sử dụng chung khung sườn với hai mẫu bình dân Golf và Jetta nhưng phần lớn chi tiết lại hướng tới tính thể thao, điều mà Volkswagen còn thiếu.

[Volkswagen]             Volkswagen Scirocco trở lại Việt Nam với giá 1,62 tỷ                       60650

Volkswagen Scirocco R có giá khởi điểm 1,77 tỷ đồng tại Việt Nam. >>Xem hình ảnh

Phiên bản Scirocco R và GTS được phân phối tại Việt Nam là phiên bản nâng cấp của thế hệ Scirocco mới nhất. Đèn pha Bi-xenon với tính năng mở rộng góc chiếu sáng khi rẽ, tự động điều chỉnh tầm chiếu xa và tích hợp chức năng rửa đèn. Cụm đèn hậu viền LED với dãy LED ban ngày tích hợp chức năng “Coming Home” là những trang bị tiêu chuẩn trên cả 2 phiên bản.

Phiên bản cao cấp của Scirocco là bản độ R, sử dụng mâm 19 inch 5 chấu, gầm hạ thấp hơn so với bản tiêu chuẩn GTS. So với bản tiêu chuẩn GTS, cản trước phiên bản R có 3 hốc hút gió lớn, 2 ống xả kép và phần gương hậu phủ nhôm nhám.

Xem Ngay  [Volkswagen] Volkswagen giảm giá gần 300 triệu tại Việt Nam
[Volkswagen]             Volkswagen Scirocco trở lại Việt Nam với giá 1,62 tỷ                       60651

Nội thất da với kiểu ghế ngồi thể thao ôm trọn lưng người ngồi trên.

Scirocco R và GTS trang bị chế độ bơm lưng cho 2 ghế trước, ghế bọc da Vienna. Hệ thống giải trí kết nối với iOS và Android biến màn hình cảm ứng trên Scirocco thành một chiếc smartphone. Vô-lăng tích hợp lẫy chuyển số. Hệ thống ga tự động, gương chỉnh điện nhớ theo vị trí ghế ngồi.

Scirocco R sử dụng động cơ tăng áp 2 lít, 4 xi-lanh công suất 252 mã lực tại vòng tua 6.000 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 330 Nm. Hộp số thể thao DSG 6 cấp ly hợp kép. Hệ thống treo cân bằng chủ động Dynamic Chassis Control (DCC) và các chế độ lái êm ái (Comfort) đến thể thao (Sport). 

Phiên bản GTS sử dụng động cơ tăng áp FSI 2 lít phun nhiên liệu trực tiếp, công suất 208 mã lực. Hộp số tự động ly hợp kép 6 cấp DSG. 

Hai phiên bản nâng cấp R và GTS giới hạn ở mức 30 chiếc, như một động thái thăm dò thị trường. Scirocco R có giá bán từ 1,77 tỷ đồng, trong khi phiên bản tiêu chuẩn GTS có giá từ 1,62 tỷ đồng, giá bán thay đổi theo lựa chọn màu sơn.

Scirocco chính hãng về Việt Nam năm 2011. Sau đó bị ngừng nhập khẩu vì nhu cầu kém do “kén” khách hàng. Những người mua Scirocco không hướng tới sự tiện dụng mà chủ yếu là xe chơi và thường là xe thứ hai trong gia đình. Bởi với giá trên 1,6 tỷ đồng, khách hàng có rất nhiều lựa chọn, từ đa dụng như Honda CR-V tới hạng sang như Mercedes C250.

Xem Ngay  [đỗ xe] Lý do cần phải quay đầu ôtô ra ngoài khi đỗ

>> Thêm ảnh Volkswagen Scirocco tại Việt Nam

Đức Quang

Facebook Comments

About admin